Sếp lớn HAGL: Cậu ấy xứng đáng là thủ lĩnh của đội bóng

360thethao.net:


Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã dành những lời khen ngợi cho đội trưởng của HAGL trong mùa giải 2019 sắp tới.

Tiến tới mùa giải 2019, HAGL hừng hực khí thế dù đã cho 2 ngôi sao lớn là Xuân Trường và Công Phượng xuất ngoại theo dạng cho mượn. Trong tay của HLV Dương Minh Ninh lúc này vẫn còn những cái tên chất lượng ở mặt bằng V-League như: Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Sơn, Thanh Sơn, Ngọc Quang, Thanh Hậu, Việt Hưng, Hoàng Lâm, ...

Sếp lớn HAGL: Cậu ấy xứng đáng là thủ lĩnh của đội bóng (Nguyễn Tuấn Anh) - Bóng Đá

 HAGL đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

Trước khi V-League khởi tranh, BLĐ và BHL HAGL đã quyết định trao chiếc băng đội trưởng cho tiền vệ Tuấn Anh và phong 3 đội phó là: Minh Vương, Văn Sơn và Kim Bong-jin. Nói về thủ quân mới của CLB, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh trải lòng: "Tuấn Anh đã hồi phục đa chấn thương sau khi điều trị tại Hàn Quốc. Ở BTV Cup vừa qua, cậu ấy đã cho thấy mình vẫn giữ được những tố chất tốt nhất.

 
 

"Nhô" luôn là mẫu cầu thủ cần mẫn và có được sự tin tưởng của toàn đội. Không bàn đến chuyên môn nhưng với sức ảnh hưởng đến các đồng đội, Tuấn Anh xứng đáng là thủ lĩnh của HAGL sau khi Trường và Phượng xuất ngoại. Với khả năng và kinh nghiệm tích luỹ trong thời gian qua, tôi tin cậu ấy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình."

Sếp lớn HAGL: Cậu ấy xứng đáng là thủ lĩnh của đội bóng (Nguyễn Tuấn Anh) - Bóng Đá

 Tuấn Anh xứng đáng với tấm băng đội trưởng HAGL.

Với hình hình chấn thương của Châu Ngọc Quang, nhiều khả năng Tuấn Anh sẽ sớm được sử dụng so với kế hoạch ban đầu của BHL HAGL. Đội bóng Phố Núi hiện đã di chuyển vào Nha Trang để chuẩn bị cho trận đấu khai màn V-League 2019 với đội chủ nhà Sanna Khánh Hoà vào lúc 17h00 ngày 23/02.

Đăng Huy | 11:25 21/02/2019
1111