'Việc Chelsea theo đuổi cậu ấy chắc chắn là sự thật'

360thethao.net:
Steve McManaman tuyên bố rằng việc mất Raheem Sterling vào tay Chelsea sẽ không ảnh hưởng nhiều đến Manchester City.


 

Sterling đã nhiều lần được liên hệ với việc chuyển đến Stamford Bridge và Man City được cho là sẵn sàng để anh ra đi với mức giá phù hợp, khi hợp đồng của tuyển thủ Anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Cầu thủ 27 tuổi này đã ghi được 131 bàn thắng và thực hiện 95 pha kiến tạo kể từ khi chuyển từ Liverpool đến Etihad vào năm 2015, giành 4 chức vô địch Premier League và 5 cúp quốc nội.

McManaman nói về khả năng cầu thủ này đến Chelsea: "Tôi nghĩ đó sẽ là một động thái tốt cho Raheem vì cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc và những bàn thắng của cậu ấy trong vài năm qua đã chứng minh điều đó."

"Tôi không nhất thiết phải nói cậu ấy giỏi hơn Riyad Mahrez và Jack Grealish, tôi không nghĩ đó là sự so sánh đúng đắn vì họ là những cầu thủ khác nhau."

 - Bóng Đá

 Sterling được cho sẽ rời City hè này.

"Phải có sự thật nào đó trong câu chuyện này vì tin đồn này đã bắt đầu râm ran trong khoảng một tuần trở lại đây. Nếu nó không suôn sẻ và Chelsea không quan tâm, thì câu chuyện này đã kết thúc từ một thời gian trước, vì vậy phải có một số sự thật trong đó, đặc biệt là nếu Romelu Lukaku ra đi.".

"Có một thực tế là họ đang để một trong những cầu thủ của mình đến với đối thủ cạnh tranh chức vô địch, nhưng Pep Guardiola có thể thoải mái làm điều đó vì ông ấy biết rằng mình sẽ giữ Bernardo Silva, Mahrez và Grealish."

"Pep đã để Leroy Sane ra đi vài năm trước và tất cả chúng ta đều nghĩ rằng cậu ấy là một cầu thủ thực sự giỏi. Rồi họ vẫn tiếp tục đi tiếp và giành chức vô địch. Bạn chỉ cần tin tưởng Pep và những gì ông ấy muốn làm, và những gì cầu thủ muốn."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 09:33 23/06/2022
1111