Tiết lộ kinh hoàng về vụ scandal của Maguire ở Hy Lạp

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Thêm những tình tiết mới liên quan đến vụ trung vệ Harry Maguire bị bắt giữ ở Hy Lạp, khi cảnh sát tuyên bố thủ quân của Man United đã hét lên những lời chửi tục tĩu tới cảnh sát Hy Lạp, thậm chí là "nền văn minh Hy Lạp".


Tiết lộ kinh hoàng về vụ scandal của Maguire ở Hy Lạp

Như đã biết, hôm 26/8 vừa qua, Maguire đã bị tòa án Hy Lạp kết án với 3 tội danh gồm hành hung, chống người thi hành công vụ và hối lộ sau khi bị bắt ở kỳ nghỉ trên đảo Mykonos, Hy Lạp. Maguire không có mặt trực tiếp ở phiên tòa và ủy quyền cho luật sư. Dù một mực không nhận tội nhưng Maguire rốt cuộc vẫn bị tòa án Hy Lạp tuyên phạt 21 tháng và 10 ngày tù treo.

Tuy nhiên, bản án này đã bị vô hiệu sau khi Maguire quyết định kháng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một cuộc tái thẩm đầy đủ trong thời gian tới. "Một kháng cáo chống lại phán quyết hôm qua đã được nộp vào sáng nay bởi đội ngũ pháp lý của Harry. Theo quy trình tư pháp của Hy Lạp, việc nộp đơn kháng cáo sẽ hủy bỏ phán quyết ban đầu của tòa án và vô hiệu hóa bản án", trang chủ của Man United đưa ra thông báo.

"Đơn kháng cáo đã được chấp nhận và sẽ dẫn đến một cuộc tái thẩm đầy đủ tại một tòa án cấp cao hơn. Điều này có nghĩa là Harry không có tiền án và một lần nữa được cho là vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội. Theo đó, cậu ấy không phải chịu bất kỳ hạn chế đi lại quốc tế nào", thông báo viết tiếp.

Maguire bị tố chửi cả nền văn minh Hy Lạp

Sau khi Maguire quyết định kháng cáo, mới đây trên ấn phẩm Protothema của Hy Lạp, một trong những sĩ quan bắt giữ Maguire nhớ lại việc Maguire đã tung ra một loạt các hành vi không đúng mực khi bị bắt, trong đó có xúc phạm cảnh sát và thậm tệ hơn là xúc phạm cả nền văn minh Hy Lạp.

"**** (chửi) tất cả các người, **** (chửi thề), **** (chửi) cảnh sát Hy Lạp, **** (chửi) cảnh sát, **** (chửi) Hy Lạp , **** (chửi) nền văn minh Hy Lạp, đó là những câu nói của Maguire", tiết lộ được một sỹ quan cảnh sát chứng kiến sự việc đưa ra trên ấn phẩm Protothema.

Tuyên bố này cho biết thêm rằng Maguire đã "tấn công một trung sĩ khi cố gắng đẩy anh ta ra và đá vào chân phải của người làm nhiệm vụ, khiến người này bị sưng tấy xương chày trái và phải".

"Bị cáo thứ ba, Joe (anh trai của Maguire) cũng tấn công viên cảnh sát nói trên, đánh anh ta bằng nắm đấm vào mặt khiến người này bị sưng nhẹ môi trên bên phải", tuyên bố viết thêm.

Viên cảnh sát này tuyên bố bạo lực vẫn tiếp tục sau khi cả nhóm bị đưa đến đồn cảnh sát. Theo đó, vị sĩ quan cho biết, "Maguire đã đẩy mạnh và ném người trung sĩ xuống đất", khiến viên cảnh sát bị "trầy xước ở cẳng tay phải, đau thần kinh tọa và đau lưng bên phải".

XEM THÊM

Đạt thỏa thuận với Man City, Koulibaly sẽ sang Anh vào tuần tới

Conte mua 'hàng hết đát', làm nốt 1 năm ở Inter

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY