Sau tất cả, Zidane nói lời thật lòng về Messi, Mbappe và Ramos

360thethao.net:
Chiến lược gia người Pháp hồi đáp thắc mắc về 3 cái tên đình đám.


Rạng sáng chủ nhật tới, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về thành Madrid, nơi diễn ra trận El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona. Los Blancos bước vào cuộc đại chiến mà không có sự phục vụ của đội trưởng Sergio Ramos. Hậu vệ Tây Ban Nha dính chấn thương và không kịp bình phục. 

Hợp đồng giữa Ramos với Real sắp đáo hạn và qua Goal, Zidane nhận được câu hỏi liệu có phải trung vệ kỳ cựu không còn cơ hội đối đầu Barca trong màu áo Real nữa. Nhà cầm quân người Pháp trả lời: "Tôi hy vọng là không. Thật đáng tiếc khi Ramos không thi đấu ngày mai, nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại đây. Bạn biết điều đó."

Lionel Messi phía Blaugrana cũng có tình hình tương tự Ramos. Zidane gửi thông điệp về thủ quân đối phương: "Cậu ấy nên ở lại Barca. Messi hạnh phúc tại đó. Việc cậu ấy ở lại cũng tốt cho La Liga."

Zidane responds to Mbappe links to Real Madrid and reveals Ramos and Messi hopes ahead of Clasico - Bóng Đá

 Zidane phát biểu về mục tiêu tiềm năng.

Kylian Mbappe được tin rằng là mục tiêu chuyển nhượng mà Real vô cùng thèm khát. Zidane hồi đáp thắc mắc về tiền đạo người Pháp: "Tôi biết Mbappe. Chúng tôi hiểu rõ nhau, nhưng cậu ấy không phải cầu thủ của tôi nên tôi không thể nói bất kỳ điều gì."

"Mbappe là cầu thủ tuyệt vời và chúng ta sẽ chờ xem điều cậu ấy muốn làm trong tương lai. Đó không phải là mối bận tâm của tôi lúc này."

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Kylian Mbappe tại World Cup (2018):