Rooney: Tôi đủ khả năng, nhưng từ chối dẫn dắt Everton

360thethao.net:
Huyền thoại Man Utd đã khước từ lời đề nghị chuyển đến dẫn dắt đội chủ sân Goodison Park.


 

Hành trình huấn luyện Derby County của Rooney

Với việc chỉ giúp Everton giành 5 chiến thắng sau 19 trận đấu tại Premier League, khiến đội bóng vùng Merseyside rơi xuống tận vị trí thứ 16 Premier League, HLV kỳ cựu Rafael Benitez đã chính thức bị sa thải.

The Toffees mong chờ một cuộc lột xác mạnh mẽ ở giai đoạn nửa sau mùa giải. Vì vậy, họ đã nỗ lực tìm kiếm một vị thuyền trưởng phù hợp. Truyền thông Anh xác nhận, Everton hiện đang để mắt đến hai cái tên khá nổi bật Frank Lampard và Wayne Rooney.

Wayne Rooney: “Everton approached my agent and asked me to interview for the job. - Bóng Đá

 Rooney đang huấn luyện Derby County - đội bóng hạng nhất nước Anh.

Bộ đôi kể trên từng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong quãng thời gian còn thi đấu chuyên nghiệp. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp sa bàn, dù chưa đạt được thành tích nào đáng kể, nhưng cách tư dư chiến thuật hiện đại của họ vẫn gây ấn tượng mạnh cho các đội bóng lớn.

Chia sẻ ở buổi phỏng vấn mới đây, Rooney tiết lộ rằng anh đã đứng trước cơ hội làm việc tại Premier League, nhưng cựu danh thủ Man Utd vẫn còn đang ấp ủ nhiều kế hoạch cùng với Derby County.

"Everton đã tiếp cận người đại diện của tôi và đề nghị tôi phỏng vấn xin việc. Nhưng tôi đã từ chối. Tôi tin rằng tôi đủ khả năng để dẫn dắt một đội bóng tại EPL và đã sẵn sàng 100% cho điều đó. Nhưng tôi có một công việc ở Derby, điều này quan trọng đối với tôi."

Trường Sơn | 21:46 28/01/2022
1111