Real sẽ bán Isco mua Eriksen

360thethao.net: Mới đây, tờ Marca đã đăng tin Real Madrid sẽ bán tiền vệ Isco ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, nhằm tìm giải pháp tốt nhất cho cả đôi bên. 


Real sẽ bán Isco mua Eriksen

Mùa này Isco mới chỉ đá chính 3 trận, nhưng trong đó 2 trận Real để thua Cadiz 0-1 và Valencia1-4. Rõ ràng, Isco đã không còn phù hợp ở Real lúc này và ra đi sẽ là cách tốt nhất cho cả hai phía. 

Với Real, nếu bán được Isco họ sẽ có một suất trống ở hàng tiền vệ để bổ sung nhân tố mới, mà nhiều khả năng sẽ là Christian Eriksen của Inter. Còn với Isco, rời Real sẽ giúp anh có cơ hội được thi đấu nhiều hơn, đồng thời mở ra cơ hội được tham dự VCK EURO 2020 cùng đội tuyển Tây Ban Nha.

Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là Isco sẽ đầu quân cho đội bóng nào? Theo truyền thông Anh, hiện Everton và Arsenal là hai đội đang quan tâm đến tiền vệ này. Kế hoạch của Everton là muốn đưa Isco về để kết hợp cùng một người cũ khác của Real là James Rodriguez nhằm tạo nên những miếng đánh giàu tính đột biến hơn. Trong khi HLV Areta tin rằng Isco sẽ giúp hàng tiền vệ Arsenal sắc sảo hơn.

Dù vậy, cả Everton và Arsenal chỉ mới có ý định. Bởi để có Isco cả hai còn phải đàm phán với Real về mức phí chuyển nhượng. Hiện Isco vẫn còn thời hạn hợp đồng với Real đến tháng 6/2022.

1111