Quang Hải ra mắt gia đình bạn gái Huỳnh Anh

360thethao.net: Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bay vào Nha Trang để ra mắt gia đình bạn gái Huỳnh Anh. 


Quang Hải ra mắt gia đình bạn gái Huỳnh Anh

Hai ngày sau khi sắm vai người hùng của Hà Nội FC với cú vô lê ấn tượng giúp đội nhà thắng ngược 2-1 trước Viettel trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2020, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tận dụng ngày nghỉ ít ỏi và có mặt ở sân bay Cam Ranh. Mục đích của Quang Hải là để thăm bạn gái Huỳnh Anh, thậm chí là sẵn sàng cho buổi ra mắt gia đình “nửa kia” của mình.

Chủ động đến đón bạn trai, Huỳnh Anh ôm lấy Quang Hải nhưng vẫn tỏ ra “bánh bơ” anh chàng sinh năm 1997. Trên mạng xã hội Instagram, cô gái này đăng đoạn clip đón Quang Hải ở sân bay Cam Ranh kèm trạng thái tếu táo: “Ủa lạc đâu vô đây?”.

Huỳnh Anh ôm Quang Hải ở sân bay - Ảnh: Instagram nhân vật

Quang Hải đeo kín khẩu trang nhưng người hâm mộ vẫn dễ nhận ra anh - Ảnh: Instagram nhân vật

Bữa cơm đậm chất "quê biển" mà Huỳnh Anh chiêu đãi Quang Hải - Ảnh: Instagram nhân vật

Sau những ngày tháng khó khăn từ chấn thương, phong độ đến rắc rối bên ngoài sân cỏ, Quang Hải với sự ủng hộ của Huỳnh Anh đã vượt qua để tìm lại hình ảnh của bản thân mình như trước kia. Bóng đá Việt Nam trở lại với 3 trận đấu tại Cúp Quốc gia cũng là thời điểm mà Quang Hải chơi đầy chói sáng. Anh ghi 4 bàn, kiến tạo 3 lần và mang về một quả phạt đền cho Hà Nội FC. Cũng nhờ thế mà Hà Nội FC dù gặp khủng hoảng ở hàng thủ vẫn có thể bảo vệ chiếc cúp Quốc gia, qua đó trở thành CLB đầu tiên sau 16 năm trong lịch sử giải đấu đạt được thành tích này.

Ở ngoài sân cỏ, Quang Hải và Huỳnh Anh cũng đã vượt qua khủng hoảng từng vấp phải cách đây 3 tháng. Lúc này, đôi bạn trẻ thường bám lấy nhau như “sam” từ sự kiện đến trên mạng xã hội. 

XEM THÊM

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ bí quyết giúp Quang Hải toả sáng

Quang Hải: Sau Cúp quốc gia là V.League

SỰ KIỆN NÓNG trong ngày 

1111