PSG tiến gần Alaba

360thethao.net: Bất chấp việc Bayern Munich vẫn đang nỗ lực để giữ chân David Alaba, song nhiều khả năng ngôi sao người Áo sẽ không gia hạn hợp đồng với Hùm xám. Bến đỗ mới của hậu vệ này có thể sẽ là PSG, đội bóng có đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng yêu cầu lương khủng của Alaba.


PSG tiến gần Alaba

Theo nguồn tin của tờ Kicker (Đức), cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng mới giữa Bayern và Alaba đã không thành công do hai bên không tìm được tiếng nói chung. Hùm xám không kham nổi yêu cầu tăng lương lên 20 triệu euro/mùa mà Alaba đưa ra. Vì thế, gần như chắc chắn mối duyên kéo dài 12 năm giữa đôi bên sẽ kết thúc vào Hè 2021, thời điểm hợp đồng của cầu thủ này 28 tuổi này với Bayern đáo hạn.

Thật ra cách đây ít hôm, Alaba đã phát đi tín hiệu cho những CLB nào muốn có anh. Theo đó, tuyển thủ Áo sẵn sàng tới với đội bóng nào trả được mức lương 20 triệu euro/mùa kèm phí lót tay 20 triệu euro. Nhưng cũng chỉ ngay sau thông tin này xuất hiện, Real Madrid đã chủ động rút lui trước đòi hỏi khủng khiếp này. Tương tự, Barca (đội bóng cũng rất muốn có Alaba) cũng không thể đáp ứng yêu cầu này. Duy chỉ có PSG đủ khả năng đáp ứng

Truyền thông Pháp khẳng định rằng, PSG không chỉ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Alaba, mà còn tạo điều kiện tốt nhất để anh cống hiến nếu Alaba chịu gia nhập đội. Được biết, về phía Alaba, người đại diện Pini Zahavi hé lộ thông tin rằng, thân chủ của ông ta đang bàn bạc với gia đình, song khả năng tất cả sẽ đồng ý với cuộc sống mới tại Paris hoa lệ, cùng những đãi ngộ mà không nơi nào có thể sánh bằng.

1111