NHM Arsenal muốn bán Pepe, đề cử cái tên hay hơn Odegaard

360thethao.net:
Một sao trẻ tại Arsenal vừa gây ấn tượng mạnh và được NHM ca ngợi hết lời.


Một cầu thủ trẻ tại học viện Arsenal vừa gây ấn tượng mạnh với NHM. Theo đó, Omari Hutchinson tỏa sáng trong trận đấu với Blackburn ở Premier League 2. Viên ngọc quý 18 tuổi của London Colney đã ghi một bàn thắng tuyệt vời vào lưới Blackburn

Chàng trai trẻ này dốc bóng từ vạch giữa sân đến khu vực vòng cấm đối thủ trước khi vung chân trai uy lực lập công. Đó là bàn thắng thứ 4 sau 9 trận thi đấu tại Premier League 2 mùa giải năm nay. Ngoài ra, tài năng của Arsenal đồng thời sở hữu 2 kiến tạo.

Chứng kiến màn trình diễn của Hutchinson, NHM Arsenal ngay lập tức ca ngợi. Họ đánh giá Hutchinson thậm chí xuất sắc hơn cả Martin Odegaard và kỳ vọng CLB bán Nicolas Pepe để giành chỗ cho sao trẻ này.

NHM Arsenal muốn bán Pepe, đề cử cái tên hay hơn Odegaard - Bóng Đá

 Thêm một cái tên nữa xuất sắc hơn Odegaard.

NHM Arsenal muốn bán Pepe, đề cử cái tên hay hơn Odegaard - Bóng Đá

 Bán Pepe và đôn cậu nhóc này lên đội một.

NHM Arsenal muốn bán Pepe, đề cử cái tên hay hơn Odegaard - Bóng Đá

 Tôi đã theo dõi từ khi cậu nhóc này 12 tuổi. Một tài năng không thể tin được.

Với nguồn cảm hứng từ Bukayo Saka và Emile Smith Rowe, Hutchinson có thể là cái tên xuất sắc khác của Arsenal bước ra từ học viện. Hutchinson được đánh giá có phẩm chất chơi bóng tương đồng Saka và có thể trở thành một phiên bản khác tại Emirates. Cả 2 đều mạnh trong khoản đi bóng tốc độ từ biên phải để tạo ra sự đột biến.

Video Arteta nói về chấn thương của Saka sau va chạm với McArthur:

 
Lữ Phong | 09:49 25/11/2021