Mourinho nổi giận tắt TV & chửi thề khi bị xỏ xiên

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Những phản ứng bộc trực của Jose Mourinho luôn là đề tài thu hút công chúng và một lần nữa, người hâm mộ không phải thất vọng khi chứng kiến vị thuyền trưởng của Tottenham thể hiện cái tôi dị biệt của mình.


Mourinho nổi giận tắt TV & chửi thề khi bị xỏ xiên

Trong show truyền hình những thước phim tài liệu về Tottenham do Amazon sản xuất, Mourinho đã xuất hiện đầy sống động. Trong cảnh quay mới được tiết lộ, Mourinho đang ngồi trong văn phòng của mình không lâu sau khi thay thế Mauricio Pochettino tại Spurs.

Trong khi Người đặc biệt vẫn loay hoay với những sơ đồ trên bàn thì tivi phát đi màn bình luận giữa những chuyên gia nói về chính ông. Những khán giả tinh ý nhận ra đây là tác phẩm của đài Sky Sports, trong đó, một người nói:

- Tôi chưa bao giờ thấy một phản ứng lớn đến thế vì việc một HLV bị sa thải. Thật không thể tin được. Về mặt cá nhân, tôi bất ngờ vì người ta sa thải Pochettino. Nhưng tôi càng bất ngờ hơn khi Mourinho được chọn. Thực sự là Tottenham muốn chơi bóng chứ?

Đến lúc này, Mourinho đã không thể tập trung làm việc và ngước mắt lên nhìn tivi. Chương trình tiếp tục với một người khác đáp lại:

- Tôi không đồng tình với ý kiến đó. Mourinho đã giành danh hiệu ở mọi nơi ông ấy đi qua. Anh biết đấy, đó là Champions League, La Liga, Premier League... 

- Không, tôi nói với anh này, Mourinho đã qua đỉnh cao của mình từ lâu rồi, hãy nhìn những gì ở United đi - người kia khăng khăng. 

Đến lúc này, Mourinho không thể chịu nổi được nữa. Ông đứng dậy, tiến tới tivi và tắt nó đi, không quên vứt theo một câu nói hằn học: "Chết tiệt".

XEM THÊM

Van de Beek được M.U kiểm tra y tế ngay tại Hà Lan

Đội hình cầu thủ có điều khoản giải phóng cao nhất thế giới

Hội CĐV Stuttgart kêu gọi quyên góp 900 triệu euro chiêu mộ Messi, bất ngờ với số tiền thu về