'M.U nên mua một tiền vệ phòng ngự khác để thay Casemiro'

360thethao.net:
Tiền vệ của Manchester United là cầu thủ quan trọng nhất của Quỷ đỏ mùa này nhưng sắp phải thi hành án treo giò lần thứ ba trong mùa giải.


 

Casemiro đã bị đuổi khỏi sân trong trận hòa không bàn thắng của Man United với Southampton, Jose Enrique tin rằng 2 thẻ đỏ của Casemiro đến là do cầu thủ người Brazil không nhận ra mức độ cạnh tranh của Premier League: "Tôi cảm thấy Casemiro đã không may mắn với việc bị đuổi khỏi sân gần đây, nhưng đó là một chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Southampton."

"Nhưng Casemiro không có lỗi đối với Manchester United này, cậu ấy đã thay đổi tâm lý của đội và biến họ thành những người chiến thắng. Nếu không có cậu ấy, Manchester United sẽ không ở vị trí như bây giờ. Cậu ấy là một tiền vệ đẳng cấp thế giới, người đã giành được mọi thứ."

Man Utd có thể sử dụng án treo giò Casemiro để đưa ra quyết định chuyển nhượng mùa hè - Bóng Đá

 Casemiro tiếp tục bị treo giò.

"Casemiro rõ ràng không muốn bị đuổi khỏi sân, cậu ấy đã phán đoán sai một pha tắc bóng và phạm lỗi với cầu thủ. Nhưng cậu ấy cần phải làm quen với Premier League, nơi các đội có tính cạnh tranh cao hơn, không giống như La Liga nơi Real Madrid và Barcelona vượt trội hơn."

"Có nhiều cầu thủ trị giá 25-30 triệu bảng ở mỗi đội tại Premier League nên sẽ khó khăn hơn, đó là giải đấu hay nhất thế giới. Có lẽ Manchester United nên ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự khác, người có thể thay thế Casemiro trong một số trận đấu nhất định khi cậu ấy bị đuổi khỏi sân hoặc dính chấn thương."

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Thanh Vũ | 12:17 18/03/2023
1111