Lukaku giận điên người vì bị giảm chỉ số trong trò chơi FIFA

360thethao.net: Dù thi đấu cực kỳ ấn tượng trong màu áo Inter Milan ở mùa trước nhưng Romelu Lukaku vẫn bị nhà sản xuất trò chơi FIFA - game bóng đá uy tín nhất thế giới, đánh giá kém đi 1 đơn vị.


Lukaku giận điên người vì bị giảm chỉ số trong trò chơi FIFA

FIFA 21 sẽ sớm được tung ra và trong những ngày gần đây, nhà phát hành đã cho công bố Top 100 cầu thủ có chỉ số cao nhất trong phiên bản này. Vì là một game bóng đá rất uy tín nên FIFA được rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp chơi cũng như bàn luận.

Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng hài lòng với nhân vật bản thân trong FIFA. Mùa trước, Lukaku ghi tới 34 bàn trong 51 trận cho Inter, nổi bật là 23 bàn ở Serie A và 10 trận liên tiếp nổ súng ở Europa League.

Lẽ ra, với việc có phong độ cao như vậy, phần lớn người chơi đều cho rằng Lukaku không những giảm mà còn được tăng chỉ số tổng ở FIFA 21. Nhưng ngược lại, nhân vật Lukaku ở FIFA 21 chỉ có chỉ số 85, giảm 1 đơn vị so với năm ngoái. Cụ thể, các thông số là tốc độ 81, dứt điểm 83, chuyền bóng 76, đi bóng 75, phòng ngự 38 và thể chất 84.

Ngay lập tức, chân sút người Bỉ lên mạng xã hội bức xúc: "Hãy thú thật với nhau, FIFA đang cố tình làm loạn chỉ số đánh giá để những cầu thủ như chúng tôi bắt đầu than phiền về tựa game và quáng bá công khai cho họ. Tôi không mắc lừa đầu, tôi biết phải làm gì".

XEM THÊM

Giới thiệu Tottenham mùa 2020/21: Gà trống có thể cất tiếng gáy?

Lampard có thể là HLV đầu tiên bị sa thải ở Ngoại hạng Anh 2020/21

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

1111