Khedira mơ tái hợp thầy Mourinho tại Ngoại hạng Anh

360thethao.net: Tiền vệ thất sủng Sami Khedira của Juventus mới đây chia sẻ mong muốn được chuyển tới thi đấu tại Ngoại hạng Anh vào năm 2021 và đặc biệt thích được tái hợp với HLV Jose Mourinho.


Khedira mơ tái hợp thầy Mourinho tại Ngoại hạng Anh

Phát biểu trên Sky Germany, Sami Khedira cho hay: "Khi tôi còn là một đứa trẻ, ước mơ lớn của tôi là được thi đấu ở Ngoại hạng Anh. Tôi thực sự hạnh phúc và hài lòng với sự nghiệp của mình cho đến thời điểm hiện tại nhưng vẫn còn thiếu một điều vì tôi luôn có ước mơ này và nó chưa bao giờ thành hiện thực…là trở thành một phần của Premier League.

Tôi đã xem rất nhiều trận đấu ở Premier League kể từ khi tôi còn là một cầu thủ trẻ và đến bây giờ vẫn duy trì thói quen ấy. Tôi luôn thích chơi ở Champions League với các câu lạc bộ Anh. Bầu không khí, phong cách và ý tưởng bóng đá luôn khiến tôi ấn tượng. Nếu có thể, đó chắc chắn sẽ là một giấc mơ thực sự lớn [trở thành hiện thực] và vinh dự được trở thành một phần của giải đấu này". 

Có thể Khedira đang háo hức được chuyển sang Tottenham - CLB đang được dẫn dắt bởi ông thày cũ Jose Mourinho. Trong quá khứ, Mourinho và Khedira từng làm việc chung tại Real Madrid. Bên cạnh đó, Khedira cũng rất tôn trọng và quý mến ông thày khác là Carlo Ancelotti - người đang cầm quân ở Everton. 

Nói về chuyện này, tiền vệ người Đức cho hay: "Jose Mourinho luôn trung thực và thẳng thắn. Ông ấy là 1 nhà cầm quân tuyệt vời. Nhiều người nói về phong cách thiên về phòng thủ của Mourinho, nhưng với tôi, ông ấy là một nhà vô địch. Đó là lý do vì sao tôi ấn tượng với ông ấy nhất.

Tôi thực sự thích hợp tác với Mourinho, nhưng cũng có nhiều huấn luyện viên khác mà tôi muốn làm việc cùng. Tôi không bao giờ từ chối Mourinho một lần nữa nhưng ông ấy không phải là người duy nhất tôi muốn làm việc cùng. Có nhiều huấn luyện viên, ngay ở Premier League mà tôi rất kính trọng, trong đó có Ancelotti. Ông ấy là một nhân cách lớn và đang làm rất tốt công việc của mình. Ancelotti là một trong những huấn luyện viên để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất".

Nhà vô địch World Cup 2014 hiện khoác áo Juventus. Nhưng các vấn đề về phong độ và thể lực đang khiến cho Khedira không mấy khi chen chân vào đội hình chính. Trong 2 mùa giải gần đây, Khedira chỉ có 25 lần ra sân trên mọi đấu trường. Vào cuối mùa giải 2020/21, Khedira sẽ hết hợp đồng với Juventus.

1111