Juventus bán Dybala, săn Salah?

360thethao.net: Gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với Paul Dybala, Juventus đang tính tới giải pháp bán sớm tiền đạo người Argentina này. Nếu kế hoạch thành công, họ có thể dùng số tiền thu được để lôi kéo Mohamed Salah.


Juventus bán Dybala, săn Salah?

Hợp đồng hiện tại giữa Dybala với Juventus chỉ còn hai năm nữa là kết thúc. Hai bên đã bắt đầu thương thảo hợp đồng mới, nhưng có vẻ như sẽ rất khó “gặp được nhau”. “La Joya” đang yêu cầu một bản hợp đồng 4 năm với lương 15 triệu euro/năm. Juventus, trong khi đó, chỉ sẵn sàng trả tối đa 10 triệu euro/năm. Khoảng cách hiện là quá lớn, nên lãnh đạo của “bà đầm già” đã tính tới khả năng không thể đạt được thỏa thuận với tiền đạo người Argentina.

Đó là lý do họ đang cân nhắc bán sớm Dybala nhằm tránh rơi vào thế bị động khi hợp đồng của anh gần ngày đáo hạn. Không còn bùng nổ như cách đây vài năm, nhưng Dybala vẫn được nhiều ông lớn quan tâm, trong đó Real Madrid và Man City đã không ít lần dò hỏi về tương lai của anh. Juventus, vì thế, hi vọng sẽ thu về được ít nhất 80 triệu euro. Số tiền này sẽ được dồn vào cho mục tiêu số Một là Mohamed Salah, ngôi sao người Ai Cập được định giá 120 triệu euro.

Không hiểu từ nguồn tin nào, Juve tin rằng giữa Salah với HLV Klopp đang có mâu thuẫn. Và nếu phải rời Anfield, khả năng Salah chọn trở lại Serie A là cao, bởi đây là nơi anh đã quá quen thuộc và rất thành công trong màu áo Fiorentino và Roma. Tất nhiên, với mức giá của Salah, Juve sẽ chỉ có thể mơ về anh khi bổ sung được một khoản lớn từ việc bán cầu thủ, mà nhiều khả năng sẽ là Dybala.

1111