Isco sẵn sàng rời Bernabeu

360thethao.net: Dù vẫn còn thời hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2022, song Isco vẫn khăng khăng khẳng định rằng, anh sẵn sàng rời Bernabeu để tìm CLB khác đầu quân.


Isco sẵn sàng rời Bernabeu

Thông tin tiền vệ này sắp chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha càng có cơ sở hơn khi bố đẻ và cũng là người đại diện pháp lý cho Isco đã xác nhận điều này. Thậm chí, ông bố còn quả quyết rằng, Isco sẽ chuyển sang một giải đấu khác để chơi bóng và điều đó sẽ sớm đến.

Có hai lý do khiến Isco nhất quyết chia tay Real. Thứ nhất, đó là vì tiền vệ này không nằm trong kế hoạch của HLV Zidane nên thường xuyên phải ngồi dự bị. Thứ hai, Real đã quyết định gia hạn hợp đồng với Luka Modric và điều này đồng nghĩa với việc Los Blancos sẽ bán Isco.

Tuy vậy, vấn đề nằm ở chỗ là hiện vẫn chưa có CLB nào chịu mua Isco. Thông tin một vài đội bóng thuộc Premier League và cả HLV Julen Lopetegui của Sevilla muốn có sự phục vụ của Isco chỉ mới dừng lại ở mức độ…dự kiến. Hiện chưa CLB nào chính thức liên lạc với Real về vấn đề này.

Nguyên nhân khiến các đội bóng đang để mắt đến Isco chưa tiến hành đàm phán với Real là bởi họ e ngại mức phí chuyển nhượng khá cao của Isco (khoảng 70 triệu euro). Nhưng theo giới quan sát thì nhiều khả năng Real sẽ chủ động hạ mức giá bán Isco xuống nhằm thu hút khách hàng.

Về phía Isco, tiền vệ 28 tuổi này đã sẵn sàng nói lời tạm biệt Real để tìm bến đổ mới. Anh cương quyết ra đi cũng là để tìm kiếm cơ hội được thi đấu nhiều hơn nhằm mục tiêu tìm một suất ở ĐT Tây Ban Nha tham dự EURO 2020.

1111