Ian Rush chỉ ra điểm khác biệt giữa Lukaku và Abraham

360thethao.net:
Theo quan điểm đến từ Ian Rush, huấn luyện viên có một tác động lớn đến khả năng ghi bàn của những tiền đạo.


 

Lukaku lên tiếng xin lỗi 

Trao đổi với Gambling.com, huyền thoại Ian Rush đã có những nhận định đáng chú ý xoay quanh việc Romelu Lukaku tịt ngòi trong thời gian gần đây (dẫn lời bởi Mirror):

"Tôi đã theo dõi sự tiến bộ của Romelu Lukaku kể từ thời điểm khắc phục vấn đề với Thomas Tuchel, nhưng dường như cậu ấy chưa tìm lại được phong độ của mình như tôi mong đợi."

Tuchel on what is wrong with Lukaku - Bóng Đá

 Lukaku chưa đáp ứng được kỳ vọng. 

"Tôi thấy, nó hơi giống với tình huống mà Harry Kane gặp phải vào đầu mùa giải. Nhưng, Kane đang bắt đầu ghi bàn trở lại, và tôi tự hỏi liệu Lukaku có làm được như vậy hay không khi cậu ấy được thi đấu nhiều hơn."

"Chúng ta biết Lukaku có thể ghi bàn, vì cậu ấy đã làm được việc này ở mọi cấp độ rồi. Nhưng, Lukaku phải tăng cường thể lực vì trông cậu ấy không được sắc sảo."

"Bạn thậm chí có thể tranh luận rằng Lukaku đang cố gắng hơi quá sức, điều này khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn."

"Một số CĐV Chelsea có thể thắc mắc, tại sao họ lại bán Tammy Abraham và mang về Lukaku. Abraham đang 'ghi bàn cho vui' ở Ý, dù phải nói rằng Serie A không mạnh bằng Premier League hiện tại."

"Nhưng, sự khác biệt lớn giữa Abraham và Lukaku lúc này, là Abraham đang tận hưởng thứ bóng đá của mình."

"Jose Mourinho đã cho Abraham thấy một tình yêu nào đó, điều này thực sự quan trọng đối với một tiền đạo, trong khi Lukaku và Tuchel không thực sự hiểu nhau."

Huỳnh Phong | 10:24 28/01/2022
1111