Hà Nội FC tự tin đánh bại Shandong Luneng

360thethao.net: Một ngày sau khi giành Siêu Cúp QG, sáng qua, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã tức tốc lên đường sang Trung Quốc để gặp Shandong Luneng vào ngày 19/2.


Hà Nội FC tự tin đánh bại Shandong Luneng
Trong chuyến đi này, Hà Nội FC đã không thể mang theo “binh hùng tướng mạnh” khi Samson, người chơi rất hay với cú đúp vào lưới B.BD ở Siêu Cúp 2018 đang thụ án kỷ luật, còn Thành Lương và McDonald cũng phải ở nhà vì trục trặc hộ chiếu. Thông tin vui cho đội bóng Thủ đô là việc tiền vệ Moses đã kịp thời bình phục chấn thương để góp mặt trong chuyến hành quân này. 

Dù trước mắt là chuyến làm khách khó khăn trước Shandong Luneng, nhưng thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm vẫn cho thấy sự tự tin cao độ. “Hà Nội FC đặt mục tiêu chơi hết mình, tiến càng xa càng tốt. Shandong là đội rất mạnh, 4 lần vô địch giải VĐQG Trung Quốc, có nhiều cầu thủ ngoại tốt, nhưng trong bóng đá không nói trước được điều gì, Hà Nội FC rất tự tin hướng đến chiến thắng trong trận đấu sắp tới”, nhà cầm quân người xứ Thanh nói. 

Ngoài việc trải qua hành trình di chuyển vất vả với hai chặng bay, Hà Nội FC cũng phải đối diện với những khó khăn về việc thích nghi điều kiện thời tiết tại Tế Nam, thành phố tổ chức trận đấu. Hiện tại, ở Tế Nam đang có tuyết rơi dày đặc, nhiệt độ xuống rất thấp, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự chuẩn bị của đội bóng Thủ đô cho trận đấu sắp tới.