HLV Shandong Luneng tuyên bố sẽ ‘hạ đẹp’ Hà Nội

360thethao.net: Đánh giá cao sức mạnh của Hà Nội FC, nhưng HLV Li Xiaopeng tuyên bố Shandong Luneng sẽ đánh bại đối thủ đến từ Việt Nam, giành quyền vào chơi vòng bảng AFC Champions League.


HLV Shandong Luneng tuyên bố sẽ ‘hạ đẹp’ Hà Nội
“Hà Nội FC là đội bóng mạnh. Các cầu thủ tuy thể hình nhỏ nhưng rất nhanh, chơi bóng đầy kỹ thuật trong phạm vi hẹp. Họ chơi có ý đồ rõ ràng”, HLV Lixiaopeng chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.
 
HLV Li Xiaopeng cho biết thêm: “Thú thực mà nói, chúng tôi rất tôn trọng Hà Nội. Trước đó, chúng tôi đã cử 2 HLV đến xem họ thi đấu với Bangkok United”.
 
Trong trận đấu với Hà Nội FC, Shandong Luneng sẽ không thể tung ra sân đội hình mạnh nhất. Một số trụ cột của họ như Zheng Zheng, tiền vệ Liu Yang và Fellaini không thể ra sân vì chấn thương.
 
Tuy vậy, trong tay của HLV Li Xiaopeng vẫn còn nhiều ngôi sao tên tuổi khác như Roger Guedes, Pelle đủ sức đem đến khó khăn cho hàng thủ Hà Nội FC. “Chúng tôi với lợi thế sân nhà sẽ dốc toàn lực cho trận đấu này. Toàn đội sẽ thi đấu với thái độ cẩn trọng để có thể lọt vào vòng bảng AFC Champions League”, thuyền trưởng của Shandong Luneng nhấn mạnh.
 
Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Thời tiết lạnh giá tại Tế Nam ảnh hưởng rất nhiều đến Hà Nội FC. Trận đấu chiều nay sẽ rất khó khăn khi Sandong Luneng là đội bóng rất mạnh. Tuy vậy, với các đội bóng Việt Nam thì đây là cơ hội để tạo nên lịch sử. Chúng tôi sẽ chơi với tinh thần quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng trước Shandong Luneng”.
 
Trận đấu giữa Shandong Luneng và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 19/2 và được trực tiếp trên VTV6.
 
 
 
 
 
1111