Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Nam vô địch sớm

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Giải futsal HDBank VĐQG 2020 vẫn còn 3 vòng đấu, nhưng Thái Sơn Nam đã đăng quang. Đây là chức vô địch thứ 10 ở giải futsal VĐQG của Thái Sơn Nam. Cụ thể, đội bóng của bầu Tú đã lên ngôi vào các năm 2008, 2009, 2012, 2013, 2014 và 5 lần liên tiếp gần đây.


Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Nam vô địch sớm

Thực ra, không khó để lý giải cho việc bứt tốc nhanh và cán đích sớm của Thái Sơn Nam. Ở lượt đi, thầy trò ông Phạm Minh Giang còn chịu sự bám đuổi với khoảng cách không lớn của một số đội như Sahako hay Đà Nẵng. Nhưng ở lượt về, Thái Sơn Nam đã khẳng định sức mạnh vượt trội khi thực hiện cú tăng tốc mạnh mẽ khiến các đối thủ không thể theo kịp. Sau 15 lượt trận, Thái Sơn Nam đã tạo cách biệt lên đến 10 điểm (39 và 29) so với đội thứ nhì là Sahako và giành chức vô địch sớm. 

Sức mạnh vô đối của Thái Sơn Nam dựa trên một tập thể đồng đều, có bản lĩnh trận mạc và chuyên môn cao. Trải qua năm tháng, đội bóng này vẫn được gọi là “ĐTQG futsal thu nhỏ” khi lực lượng luôn chiếm khoảng 2/3 trong danh sách tập trung ĐTQG. Việc ăn, tập cùng ở cả CLB lẫn ĐTQG đã giúp các cầu thủ hiểu rõ và chơi gắn kết với nhau. Trong điều kiện toàn vẹn ấy, Thái Sơn Nam không “vô đối” để sớm vô địch giải futsal VĐQG mới là lạ.

XEM THÊM

HLV Lê Huỳnh Đức: 'Nam Định, Đà Nẵng nghịch mưa chứ đá gì'

Đồng hương Messi 'cân' 6 cầu thủ V.League trong góc siêu hẹp

HAGL thua sấp mặt và tạm biệt giấc mơ huy chương?