Fan bị hút vào vòng 1 của Georgina hơn là kiểu tóc mới của Ronaldo

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Cô nàng Georgina Rodriguez cho thấy mình không những giỏi việc chăm sóc con cái, quán xuyến gia đình mà còn biết làm những việc mà nhiều người phụ nữ bây giờ có khi đã quên. Đó là tết tóc.


Fan bị hút vào vòng 1 của Georgina hơn là kiểu tóc mới của Ronaldo

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Georgina Rodriguez đă khoe ảnh ngồi tết tóc cho Cristiano Ronaldo. Bức ảnh này nhận được hơn 2 triệu lượt thích chỉ sau 1 ngày được đăng lên.

Đi kèm theo đó là chú thích: "Tôi thích nuông chiều những người thân yêu. Mà vừa thực hành tết tóc chiều nay đấy nhé. Người mẫu này biết cách ngồi im. Nhìn xem này". 

Ronaldo ngồi im để bạn gái tết tóc

Khi nhìn xuống, fan sẽ trông thấy bầu ngực căng tròn của Georgina trước tiên rồi mới thấy mái tóc của Ronaldo đang được bạn gái "thiết kế". Ngay lập tức, nhiều người đã khen Georgina khéo tay và chúc mừng Ronaldo chọn được cô bồ quá đảm đang, hiền lành, ngoan ngoãn và cũng rất tài hoa.

Cách đây 2 ngày, Ronaldo sau khi kết thúc 2 tuần cách ly ở biệt thự thì đã trở lại tập luyện trên sân cỏ. Xuất hiện bên ngoài trung tâm huấn luyện của Juventus, siêu sao 35 tuổi tươi cười, giơ ngón tay cái ra dấu ổn.

Những kiểu tóc đi cùng năm tháng của Ronaldo: