Đặng Văn Lâm tiết lộ điều khó khăn ở Muangthong

360thethao.net: Ngoài việc khó khăn trong khâu giao tiếp, Đặng Văn Lâm cho biết bản thân đang có sự hoà nhập rất nhanh với Muangthong United.


Đặng Văn Lâm tiết lộ điều khó khăn gặp phải ở Muangthong United
“Mọi thứ ở đây rất tuyệt vời. Mùa giải sắp bắt đầu rồi. Tôi và các đồng đội đang cố gắng đạt thể trạng tốt, chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên”, Văn Lâm chia sẻ với kênh truyền hình của Muangthong United.

Văn Lâm đã có 2 tuần ở Muangthong United. Thủ thành 26 tuổi cho biết đang rất nỗ lực để có thể chiếm một suất bắt chính ở đội bóng mới. Anh nói: “Bản thân tôi cũng cố gắng hết sức vì mới chuyển đến đội bóng mới. Tôi cần cố gắng để đạt thể trạng cho trận đầu tiên”.

Khi được hỏi những khó khăn gặp phải ở Muangthong United, Văn Lâm bày tỏ: “Một vài cầu thủ trong đội không thể nói tiếng Anh. Điều đó khiến tôi khó nói chuyện với họ. Nhưng đó là câu chuyện ngoài sân. Trong sân chúng tôi đều là cầu thủ nên có thể hiểu nhau bằng ngôn ngữ cơ thể. Tôi có thể ra dấu bằng tay. Chúng tôi là cầu thủ nên không gặp khó khăn trong giao tiếp trên sân”.

Văn Lâm đang dần thích nghi với Muangthong United - Ảnh: MTU

Văn Lâm chia sẻ, anh không cảm thấy khó khăn trong việc làm quen với ẩm thực của Thái Lan. Cựu thủ môn của Hải Phòng cho rằng, đồ ăn ở Thái Lan và Việt Nam khá tương đồng.

“Tôi không gặp khó khăn gì về đồ ăn. Đồ ăn của Thái Lan và Việt Nam giống nhau. Vị ở đây cũng hơi mặn, nhưng không sao, tôi là người thích ăn mặn”, Văn Lâm cho biết.

“Sẽ có những vấn đề trong việc hoà nhập với môi trường mới. Tôi sẽ cố thích ứng nhanh, hy vọng các CĐV và đồng đội ủng hộ tôi trong mùa giải mới”, thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam bày tỏ.

Ngày 24/2, Văn Lâm sẽ có trận ra mắt chính thức ở Muangthong United trong trận đấu với Prachuap ở vòng 1 Thai League 2019.
1111