Cuộc đối đầu giữa anh em nhà Fernandez

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Real Madrid gặp Cadiz không chỉ hứa hẹn là trận chiến giữa niềm kiêu hãnh của nhà vô địch (Real) và khát vọng chứng minh của tân binh (Cadiz). Đây còn là cặp đấu rất thú vị khi “anh em nhà Fernandez” là Nacho Fernandez và Alex Fernandez sẽ đối đầu nhau.


Cuộc đối đầu giữa anh em nhà Fernandez

Cả Alex lẫn Nacho đều trưởng thành từ lò đào tạo của Real, nhưng giờ đứng ở hai đầu chiến tuyến. Nacho vẫn gắn bó với sân Bernabeu, trong khi Alex đang khoác áo Cadiz. Dù vậy, Alex cho biết anh trải qua cảm xúc đặc biệt khi trở lại Madrid vì đây từng là ngôi nhà của anh trong gần 10 năm.

“Real đã rèn giũa, giúp tôi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi biết ơn điều đó nhưng đêm nay tôi sẽ chiến đấu cho Cadiz”, Alex khẳng định và cũng tiết lộ thêm anh và anh trai Nacho thường xuyên trao đổi với nhau qua điện thoại.

Tương tự, Nacho cho biết cuộc đụng độ với Cadiz sẽ là trận đấu thú vị vì đây là lần đầu sau 6 năm, anh và Alex mới đối đầu nhau. Trước đấy, họ từng gặp gỡ ở Cúp Nhà Vua, thời điểm Alex khoác áo Espanyol.

Trong khi đó, bố của hai cầu thủ này, ông Chema Fernandez cho biết sẽ không ủng hộ nghiêng về bên nào mà động viên cả hai. “Sẽ tuyệt vời nếu hai con tôi đều ra sân thi đấu. Chúng nó rất yêu thương và hỗ trợ nhau”.

Ông Chema cũng hé lộ rằng, Nacho và Alex có tính cách hoàn toàn khác nhau, và điều này sẽ mang đến sự đối đầu hấp dẫn nếu họ cùng ra sân đêm nay.

XEM THÊM

Barcelona: Koeman đang thất hứa với Griezmann

10 lý do Bartomeu nên rời ghế chủ tịch Barca

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY