Công Phượng: 'Trình độ của ĐT Việt Nam và các đối thủ rất khó san lấp'

360thethao.net:
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những nhận định về trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Saudi Arabia.


Đêm qua (16/11), ĐT Việt Nam đã nhận trận thua 0-1 trước Saudi Arabia tại lượt trận thứ 6 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả này khiến đoàn quân HLV Park Hang-seo tiếp tục giậm chân ở vị trí cuối BXH bảng B khi chưa có điểm số nào trong tay. Ngoài ra, chúng ta cũng chính thức rơi ra khỏi top 100 của BXH FIFA.

Nhận định về trận đấu với Chim ưng xanh, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ: "Hôm nay 2 đội đã có một trận đấu cống hiến và trên thực tế Saudi Arabia thi đấu tốt hơn. ĐT Việt Nam có một vài cơ hội ghi bàn song đã không thể tận dụng. Trong khi đó một số sai lầm ảnh hưởng đến trận đấu.

Công Phượng:

Công Phượng thi đấu nỗ lực trong trận gặp Saudi Arabia.

Khi được trao cơ hội Phượng đã nỗ lực hết sức mình và phải giao tiếp với đồng đội để có một sự gắn kết nhất định. Tuy nhiên phải công nhận 1 điều rằng trình độ của bóng đá Việt Nam với các đội bóng ở vòng loại này rất là khó để san lấp. Cá nhân Phượng và toàn đội sẽ nỗ lực hết sức mình và học hỏi những điểm mạnh từ đối thủ."

Nguyễn Công Phượng đã có những đóng góp đáng ghi nhận trong 4 trận đấu gần nhất của ĐT Việt Nam. Anh thi đấu năng nổ trên hàng công và có nhiều tình huống đi bóng khéo léo. Tuy nhiên tính hiệu quả là điều chân sút sinh năm 1995 cần cải thiện trong những trận đấu tiếp theo.

Đăng Huy | 06:34 17/11/2021