Barca bị nghi 'bóp miệng' Messi khi trình làng mẫu áo đấu siêu nữ tính

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Barcelona mới đây đã cho trình làng mẫu áo đầu thứ 3 mà họ sẽ dùng trong mùa giải tới. Đáng chú ý, ngay sau khi thay đổi ý định rời Nou Camp, tiền đạo chủ lực Lionel Messi của gã khổng lồ xứ Catalan đã vinh dự được chọn làm người mẫu ảnh.


Barca bị nghi 'bóp miệng' Messi khi trình làng mẫu áo đấu siêu nữ tính

Trong bức ảnh vừa được Barca cho công bố, Messi không quá tươi tắn, nhưng anh cũng mỉm cười khi khoác lên mình bộ trang phục màu hồng khá "nữ tính" mà chúng ta vẫn thường thấy ở Cristiano Ronaldo. Do chỉ mới cách đây ít hôm, Messi còn gửi fax đòi rời Barca, từ chối kiểm tra y tế và thậm chí còn bỏ tập, việc cầu thủ này xuất hiện với hình ảnh trên cho thấy mối quan hệ giữa anh và đội bóng chủ quản dường như đã nồng ấm trở lại.

Tuy vậy, vẫn không ít người nghi ngờ đây thực ra chỉ là hài màn kịch do Barca và Messi bày ra. Bằng chứng là cựu danh thủ Gary Lineker và một số cư dân mạng không chỉ thi nhau châm biếm bộ trang phục mới của Barca mà còn bông đùa rằng, hình ảnh Messi chỉ là giả. Dưới đây là những ý kiến tiêu biểu được đăng tải trên mạng Twitter.

Gary Lineker@GaryLineker: Bây giờ thì chúng tôi đã biết tại sao Messi lại muốn rời Barca rồi. Hala.

OshriMoualem(BLM)@MoualemOsshri: Chắc chắn họ đã dùng photoshop để sửa ảnh vì Messi không thể cười như vậy được.

Got Dirt@FredKitubu: Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại dường như đã bị ép phải cười khi đứng trước máy ảnh.

MatthewPorterGbuddylove1788: Sốc thật! Nếu phải mặc bộ áo hồng như thế thì tôi thà rời CLB còn hơn. Đây là kiểu thời trang lố lăng chứ không phải áo đấu.

XEM THÊM

BLĐ Barca và Koeman bất đồng vì một cái tên

Mốc thời gian quan trọng của Messi ở mùa 2020/21 ra sao?

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY