Bale khoe mái tóc siêu dị khi về tập trung cùng ĐT Xứ Wales

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Cầu thủ chạy cánh Gareth Bale đã cho thấy sự vui vẻ của mình sau khi trở về tập trung cùng ĐT Xứ Wales, khác hẳn vẻ chán nản khi ở Real Madrid.


Bale khoe mái tóc siêu dị khi về tập trung cùng ĐT Xứ Wales

Trong những tháng gần đây, Bale đã đóng vai người thừa tại Real Madrid khi không được HLV Zinedine Zidane sử dụng. Tuy nhiên, anh lại chẳng lấy đó làm phiền lòng cho lắm.

Thay vào đó, Bale thường xuyên tỏ thái độ dửng dưng và gần như là chống đối với BLĐ Real. Dù không ra sân nhưng anh vẫn bày đủ trò nghịch ngợm khi ngồi trên băng ghế dự bị.

Cầu thủ người Xứ Wales cũng mới vừa tham gia một đoạn video quảng cáo trong đó anh tuyên bố tình yêu dành cho golf lớn hơn rất nhiều so với tình yêu dành cho bóng đá. Trong đoạn video này, Bale diện trang phục như một VĐV môn golf và vui vẻ xách gậy ra sân.

Bale khoe mái tóc dài khá dị

Hợp đồng của Bale sẽ hết hạn vào mùa Hè vào năm 2022 và anh đang nhận mức lương khổng lồ lên tới 650.000 bảng mỗi tuần tại sân Bernabeu. Real rất muốn tống Bale đi nhưng đành bất lực khi cầu thủ này chây ì ở lại để thách thức.

Mới đây, Bale đã trở về tập trung cùng ĐT Xứ Wales và anh cho thấy sự vui vẻ đặc biệt, khác hẳn hình ảnh chán nản và chống đối tại Real.

Ngôi sao 31 tuổi cũng cho thấy mái tóc dài khá dị của mình trong một lần tháo dây buộc tóc. Hình ảnh Bale hất tóc trong buổi tập của ĐT Xứ Wales khiến khá nhiều người cảm thấy thích thú.

Những hình ảnh của Bale trong buổi tập cùng ĐT Xứ Wales

XEM THÊM

Neymar kết bạn với “hot boy” trên Netflix

Vợ Marquinhos kéo dài thanh xuân bằng… dao kéo

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY