'Anh ấy rất có thể sẽ trở thành HLV tiếp theo của Arsenal'

360thethao.net:
Chuyên gia Paul Merson đưa ra những đánh giá khách quan về chiếc ghế HLV trưởng Pháo thủ ở mùa giải năm sau.


 

Patrick Vieira đã có mùa giải đầu tiên ấn tượng trên cương vị HLV trưởng Crystal Palace. Huyền thoại Arsenal giúp đội bóng thành London trở thành đối thủ khó chịu với các ông lớn trong nhóm Big Six. Ở giai đoạn lượt về Premier League mùa này, Palace thắng Arsenal 3-0, hòa Man City 0-0.

Chia sẻ với truyền thông, cựu danh thủ Paul Merson nhận định Vieira có khả năng thay thế Mikel Arteta dẫn dắt Arsenal. "Anh ấy có thể trở thành HLV tiếp theo của Arsenal hay không? Theo quan điểm cá nhân, điều đó sẽ phụ thuộc vào thời điểm. Khi Sir Alex chuẩn bị nghỉ hưu, một số gương mặt đã được liên hệ dẫn dắt Man United. Tuy nhiên, tất cả đều không trở thành hiện thực," Paul Merson chia sẻ với Sportskeeda.

Vieira in đậm dấu ấn chuyên môn tại Palace. 

"Arsenal đã trao cho Mikel Arteta một bản hợp đồng mới. Thế nhưng nếu cậu ấy có khởi đầu mùa giải 2022/2023 với chuỗi thành tích kém cỏi; Vieira có chuỗi trận toàn thắng, Anh ấy rất có thể sẽ trở thành HLV tiếp theo của Arsenal" Merson nhấn mạnh.

Các báo cáo từ xứ sương mù cho hay, Arteta sẽ được ban lãnh đạo Arsenal cấp ngân sách 250 triệu bảng Anh "đi chợ" ở mùa hè 2022. Điều đó vô hình trung gây sức ép lớn lên thuyền trưởng người Tây Ban Nha.

Những trận thua khó hiểu mùa giải năm nay cho thấy Arsenal còn nhiều điểm yếu cần khắc phục. Arteta sẽ không được phép để kịch bản đó tái diễn ở mùa giải 2022/2023 nếu muốn giữ chắc chiếc ghế HLV trưởng. 

Anh Nguyễn | 05:29 21/05/2022
1111