HLV Scotland: 'Gilmour không được chơi bóng nhiều ở Chelsea...'

360thethao.net:
HLV của Scotland, Steve Clarke đã hết lời khen ngợi các học trò sau trận hòa 0-0 với Anh tại Wembley.


Scotland đã có màn trình diễn tuyệt vời và tạo ra một số cơ hội tốt để giành chiến thắng trước Anh, nhưng kết quả hòa là đủ để giữ hy vọng tham dự vòng 1/8 EURO 2020 của họ. Một chiến thắng trước Croatia tại Hampden vào thứ Ba là đủ để thầy trò HLV Steve Clarke lần đầu tiên đi tiếp ở một giải đấu lớn như vậy.

 HLV Scotland:

 Steve Clarke hài lòng với các học trò.

Huấn luyện viên Clarke của Scotland đã đặc biệt khen ngợi màn ra mắt của Billy Gilmour - ngôi sao trẻ của Chelsea.

Clarke nói về màn trình diễn của đội nhà: "Tôi rất vui mừng cho các tuyển thủ và nhân viên, đó là một màn trình diễn tuyệt vời.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải chịu đựng một chút khi mất quyền kiểm soát bóng, nhưng tôi cũng rất vui với cách chúng tôi chơi khi có bóng. Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội, tôi luôn nói rằng chúng tôi là một đội bóng tốt.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cho thấy một Scotland thực sự vào hôm nay, dù chúng tôi đã bị chỉ trích gay gắt ở trận đấu trước."

HLV Clarke khen ngợi Billy Gilmour: "Tôi không có chút nghi ngờ với Billy, cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu thực sự, chúng tôi biết cậu ấy đã có những gì. 

Đôi chân của Billy đuối dần về cuối trận - cậu ấy không được chơi bóng nhiều ở Chelsea - nhưng cậu ấy đã tập luyện tốt và thật tuyệt khi được đưa cậu ấy vào sân."

Buổi tập của Scotland:

 
Minh Tuấn | 15:10 19/06/2021