Zidane khẳng định Real sẽ làm cách mạng hậu Ronaldo

360thethao.net: HLV Zinedine Zidane mới đây đã có những chia sẻ về kế hoạch làm mới Real Madrid ở mùa Hè 2019 với một số cái tên có thể ra đi và một vài người sẽ được giữ lại.


Zidane khẳng định Real sẽ làm cách mạng hậu Ronaldo
Karim Benzema: "Benzema phù hợp với tất cả đội bóng vì cậu ấy có thể kết nối mọi ngôi sao lại với nhau. Benzema là một cầu thủ rất năng động và không phải là một số 9 điển hình. Có nhiều thời điểm, tôi muốn cậu ấy thi đấu ở hàng tiền vệ và chơi rộng. Cậu ấy cũng hiểu bản thân có thể làm nhiều việc. Anh chàng này đôi khi có thể ghi bàn như một số 9 hoặc chơi như một hộ công". 

Toni Kroos: "Kroos là một cầu thủ rất giỏi và ai cũng nhìn thấy điều đó. Cậu ấy đã làm được rất nhiều thứ trong 5 năm gắn bó với Real. Đó là mẫu cầu thủ luôn bình tĩnh trước mọi áp lực. Tôi rất thích Kroos và luôn ngưỡng mộ cậu ấy. Kroos sẽ không tham dự trận đấu với Leganes vì gặp vấn đề gì đó như viêm dạ dày ruột. Chúng tôi sẽ phải kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của Kroos rồi mới có thể đưa ra quyết định".

Isco: "Có nhiều cầu thủ ở đây có thể chuyển tới những CLB hàng đầu khác bởi họ đều là những ngôi sao chất lượng. Nhiều đội bóng muốn cầu thủ của chúng tôi. Điều đó hoàn toàn không có gì mới. Isco là cầu thủ quan trọng với Real và tôi rất thích cậu ấy. Chúng tôi có thể cân nhắc mọi thứ ở thời gian tới".

Cristiano Ronaldo: "Chúng tôi có thể chiêu mộ bất kỳ cầu thủ nào nhưng sẽ chẳng ai làm được những gì mà Ronaldo đã làm được. Trường hợp của Cristiano là thứ mà chúng ta không thể thay đổi, anh ấy đã ra đi. Đó là cách mọi thứ diễn ra trong cuộc sống. Ronaldo đã có những đóng góp tuyệt vời cho CLB và chúng tôi luon trân trọng điều đó. Hiện tại, Ronaldo đang tiếp tục sự nghiệp ở 1 CLB khác và thật mệt mỏi khi phải nhắc lại rằng chúng tôi không thể giành được bất kỳ danh hiệu nào vào cuối mùa này nhưng Real sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới".
X