Wenger để ngỏ khả năng dẫn dắt Bayern

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Cựu huấn luyện viên trưởng CLB Arsenal, Arsene Wenger đã dành sự sự ngưỡng mộ của mình với Bayern Munich, qua đó thúc đẩy sự suy đoán ông có thể tiếp quản băng ghế huấn luyện đội bóng xứ Bavaria.


Wenger để ngỏ khả năng dẫn dắt Bayern

BLĐ Bayern đang gấp rút tìm kiếm HLV thay thế vị trí của Niko Kovac, chiến lược gia người Croatia mới bị sa thải cuối tuần trước. Cựu thuyền trưởng CLB Arsenal, Wenger đang là ứng cử viên hàng đầu ngồi vào ghế nóng sân Allianz Arena.

Trước những thông tin này, "Giáo sư" người Pháp cũng để ngỏ khả năng có thể trở lại nghiệp huấn luyện sau hơn 1 năm xa rời bóng đá đỉnh cao để dẫn dắt Bayern.

"Tôi sẽ không bao giờ từ chối nói chuyện với Bayern Munich, bởi vì tôi biết những người đã dẫn dắt câu lạc bộ trong 30 năm và tôi đã gần như đến Bayern từ rất lâu rồi. Đó là tất cả tôi có thể nói", HLV Wenger chia sẻ.

HLV Wenger để ngỏ khả năng dẫn dắt Bayern

Khi được nhấn mạnh thêm về việc có muốn làm việc tại Bayern hay không, HLV Wenger nhanh chóng nói: "Hiện tại tôi chưa nói chuyện với họ, tôi không biết liệu tôi có làm không. Tôi chỉ muốn làm những gì tôi thích bây giờ. Tôi vẫn chưa quyết định liệu tôi có trở lại công việc huấn luyện hay không. Tôi hạnh phúc với những gì tôi đang làm, nhưng tôi cũng rất nhớ sân cỏ, vì vậy đó là một quyết định khó khăn với tôi vào lúc này".

"Tôi sẽ đưa ra quyết định trong những ngày tới hoặc trong tuần tới", chiến lược gia người Pháp nói thêm.

Bên cạnh HLV Wenger, những cái tên đình đám trong làng huấn luyện như Mauricio Pochettino, Jose Mourinho và Massimiliano Allegri cũng là ứng cử viên lớn cho vị trí lái trưởng tại sân Allianz Arena.

2222