Vừa khỏi đột quỵ, Casillas lại đón tin dữ vợ bị ung thư

360thethao.net: Vợ của thủ môn Iker Casillas, người mới bị đau tim hồi đầu tháng đã tiết lộ rằng cô đang chiến đấu với bệnh ung thư buồng trứng.


Vừa khỏi đột quỵ, Casillas lại đón tin dữ vợ bị ung thư
Sara Carbonero, vợ của thủ thành Casillas đã đưa ra thông báo gây sốc vào thứ Ba. Nữ phóng viên xinh đẹp người Tây Ban Nha chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, trong một bài đăng đầy cảm xúc chưa đầy 3 tuần sau khi Casillas bị đau tim suýt dẫn đến đột quỵ trong khi tập luyện tại CLB Porto.

"Khi chúng tôi chưa hồi phục sau một cú sốc, cuộc sống lại khiến chúng tôi ngạc nhiên. Lần này là tôi", Carbonero chia sẻ. "Vài ngày trước khi kiểm tra, các bác sỹ đã mô tả một khối u buồng trứng ác tính và tôi đã được phẫu thuật. Mọi thứ đã ổn và may mắn thay, chúng tôi đã xử lý kịp thời. Tôi vẫn còn vài tháng nữa chiến đấu với căn bệnh này. Tôi bình tĩnh và tự tin mọi thứ sẽ ổn. Tôi biết chặng đường sẽ khó khăn nhưng cũng sẽ có một kết thúc có hậu. Tôi nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè cùng đội ngũ y tế tuyệt vời".

Rõ ràng gia đình nhà thủ thành huyền thoại Casillas đang trải qua quãng thời gian rất khó khăn. Dù đã may mắn qua cơn nguy kịch để trở về cùng vợ con, nhưng sự nghiệp của Casillas gần như đã khép lại, dù rằng anh vẫn khẳng định sẽ nỗ lực để có thể đeo găng trở lại.

Sara Carbonero và Iker Casillas hẹn hò từ năm 2010, thời điểm nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp tới Nam Phi để làm tin về ĐT Tây Ban Nha. Sau 6 năm hẹn hò, cặp đội đã có một đám cưới bí mật vào năm 2016. Hiện tại hai người đã có với nhau 2 đứa con.

X