Vòng loại EURO 2020: Tây Ban Nha thắng trận thứ 3 liên tiếp

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Vòng loại EURO 2020 đã tiếp tục diễn ra với không có quá nhiều bất ngờ. Nhà cựu vô địch Tây Ban Nha đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp để đứng đầu bảng đấu của mình.


Vòng loại EURO 2020: Tây Ban Nha thắng trận thứ 3 liên tiếp
Tại bảng A, ĐT CH Czech vượt qua Bulgaria với tỷ số 2-1 với tiền đạo Patrik Schick lập cú đúp ở các phút 19 và 50. Ở trận đấu còn lại, ĐT Montenegro cầm hòa 1-1 với ĐT Kosovo. Hiện tại, ĐT Anh vẫn đứng đầu bảng, CH Czech và Kosovo vươn lên xếp thứ 2 và thứ 3 còn Montenegro vẫn đứng cuối bảng.


Tại bảng B, Ukraine có chiến thắng đậm đà 5-0 trước Serbia để vững vàng trên ngôi đầu. Trong khi đó, Litthuania và Luxembourg hòa nhau với tỷ số 1-1. Luxembourg vẫn xếp thứ 2 trong khi Serbia vẫn dậm chân ở vị trí bét bảng.


Ở bảng D, CH Ireland có trận hòa 1-1 trên sân của Đan Mạch nhưng vẫn giữ được vị trí số 1. Ở trận đấu còn lại, Georgia vượt qua Gibralta với tỷ số 3-0. Gibralta vẫn đứng cuối với 0 điểm trong khi Georgia đã vươn lên vị trí thứ 3.


Tây Ban Nha vẫn đang khởi đầu vòng loại suôn sẻ khi có chiến thắng thứ 3 liên tiếp ở bảng F, lần này là 4-1 trước Đảo Faroe. Trong khi đó, Na Uy cầm hòa Romania 2-2 trên sân nhà còn Thụy Điển đánh bại Malta 3-0. Tây Ban Nha vẫn là đội dẫn đầu, Thụy Điển xếp thứ 2 với 2 điểm kém hơn còn Đảo Faroe vẫn chưa thể có điểm nào.


Tại bảng G, Áo vượt qua Slovenia 1-0, Ba Lan đánh bại Bắc Macedonia 1-0 còn Israel cũng giành chiến thắng 3-0 trước Latvia. Ba Lan vẫn đứng đầu bảng đấu, xếp sau lần lượt là Israel, Bắc Macedonia, Áo, Slovenia và Latvia.

2222