Văn Toàn xuất sắc nhất tháng, TP.HCM ẵm cú đúp giải thưởng

360thethao.net: Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã ẵm giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Năm của giải VĐQG Wake-up 247 – 2019.


Văn Toàn xuất sắc nhất tháng, TP.HCM ẵm cú đúp giải thưởng
BTC giải V.League 2019 đã công bố các giải thưởng của tháng Năm. Giải thưởng được căn cứ trên màn trình diễn của các đội bóng, cầu thủ trong 3 vòng đấu 8, 9 và 10.

Theo đó, Văn Toàn của HAGL đã đoạt giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Trong 3 vòng đấu trên, chân sút này ghi được 1 bàn thắng. Đó là pha lập công giúp đội bóng phố Núi giành lại 1 điểm trong trận hòa 1-1 với B.BD sau khi bị đối thủ dẫn bàn trước. 

Dù chỉ ghi được 1 bàn (đồng đội Chevaughn có 3 pha lập công) nhưng Văn Toàn được coi là 1 trong những gương mặt nổi bật trong 7 điểm có được sau 3 vòng 8, 9 và 10 của HAGL.


Trong lúc đó, phần thưởng đội bóng xuất sắc nhất thuộc về TP.HCM. Đội chủ sân Thống Nhất đã giành được 7 điểm ở 3 vòng đấu trên. Cụ thể, TP.HCM thắng Sanna.KH (2-1) và Than.QN (2-1) trên sân khách và hòa Quảng Nam (1-1) trên sân nhà.

HLV xuất sắc nhất tháng Năm thuộc về ông Chung Hae Seong cũng của TP.HCM. Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với ông thầy người Hàn Quốc sau những dấu ấn đậm nét trong lối chơi của đội chủ sân Thống Nhất.

Bàn thắng đẹp nhất của tháng thuộc về cầu thủ Trọng Hùng của Thanh Hóa. Đó là pha lập công ở phút 19 trong chiến thắng hủy diệt 4-1 của Thanh Hóa trước Hà Nội. 
X