Valdes trước nguy cơ mất việc chỉ sau vài tháng dẫn dắt đội trẻ Barca

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Tương lai của HLV Victor Valdes tại đội trẻ Barcelona đang đứng trước viễn cảnh rất u ám, khi ông đang có những mâu thuẫn với giám đốc học viện La Masia, Patrick Kluivert.


Valdes trước nguy cơ mất việc chỉ sau vài tháng dẫn dắt đội trẻ Barca
Theo Football Espana, Valdes, huấn luyện viên đội trẻ của Barca và Kluivert, người được bổ nhiệm làm giám đốc bóng đá lò La Masia vào mùa hè đã không nhìn mặt nhau và mức độ bất đồng của họ đã đạt đến cực điểm.

Mối quan hệ căng thẳng của cặp đôi này được cho là sắp bùng phát, khi HLV Valdes bị cấm chỉ đạo trong trận đấu giữa đội trẻ Barca với Gimnastic de Tarragona vào cuối tuần này.

"Victor Valdes, huấn luyện viên của Juvenil A, sẽ không dẫn dắt đội bóng tham dự trận đấu với Gimnastic de Tarragona tại Thành phố Camp de la Pobla de Mafume", thông báo được đăng tải trên trang chủ của Barca.

Valdes đang xem xét các lựa chọn của ông và đã thông báo cho các cầu thủ của mình về mức độ nghiêm trọng của tình huống. Không loại trừ khả năng ông có thể ra đi chỉ sau chưa đầy nửa năm làm việc.

Trước đó, hồi giữa tháng 9 vừa qua, Valdes cũng đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu đầu tiên của mình sau khi sử dụng ngôn ngữ thô lỗ và lăng mạ đối với trọng tài.
2222