VFF chính thức làm việc với đại diện của HLV Park Hang Seo

360thethao.net: Trong chiều 26/6, TTK VFF Lê Hoài Anh và các bộ phận chuyên môn liên quan đã có buổi làm việc chính sức với người đại diện của HLV Park Hang Seo, ông Lee Dong-Jun xung quanh việc gia hạn hợp đồng.


VFF chính thức làm việc với đại diện của HLV Park Hang Seo
Dù bản hợp đồng giữa bai bên đến tháng 1/2020 mới kết thúc. Theo hợp đồng, phải đến tháng 10/2019, hai bên mới đi đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi cho bóng đá Việt Nam và cả ông Park Hang Seo, VFF quyết định đàm phán gia hạn hợp đồng sớm hơn dự kiến.

Trong chiều 26/6, thừa ủy quyền của Thường trực VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc chính thức với ông Lee Dong-Jun về việc gia hạn hợp đồng. Tại đây, ông Lê Hoài Anh chính thức đưa ý kiến về việc mời ông Park Hang Seo ký hợp đồng mới với VFF.

Đai diện Lee Dong-Jun đã đưa ra những quan điểm của ông Park Hang Seo khi gia hạn hợp đồng. Những điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ, kế hoạch mục tiêu trong thời gian tới cũng được đề cập. Về phần mình, ông Lê Hoài Anh cũng đưa ra những yêu cầu và tiêu chí của VFF trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng.

Buổi làm việc giữa hai bên diễn ra trong không khí thân mật, hợp tác, thấu hiểu. Hai bên sẽ tiếp tục có những buổi làm việc để có thể đi đến quyết định cuối cùng.
X