Vòng loại World Cup: Colina châu Á bắt trận Việt Nam-Thái Lan

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: AFC đã chính thức thông báo hai trọng tài sẽ điều khiển hai trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup tới đây của ĐT Việt Nam.


Vòng loại World Cup: Colina châu Á bắt trận Việt Nam-Thái Lan

Theo đó, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE ngày 14/11 sẽ do trọng tài người Nhật Bản, ông Jumpei Iida. Trong khi đó, trận chung kết ĐNÁ giữa ĐT Thái Lan vào ngày 19/11 sẽ do trọng tài Ahmed Al-Kaf người Oman đảm nhiệm.

Hai trọng tài Ahmed Al-Kaf và Jumpei Iida đều là những gương mặt quen thuộc với bóng đá Việt Nam. Trong đó, trọng tài Jumpei Iida được giới chuyên môn tại Việt Nam đánh giá rất cao. Trong quá khứ, ông từng được VFF mời sang làm nhiệm vụ ở những trận cầu đinh V.League và hoàn thành rất tốt công việc của mình.

Trọng tài Jumpei Iida còn được nhớ đến với tư cách người bắt chính trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam tại King’s Cup 2019. Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam đã đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0.

Trong khi đó, trọng tài Ahmed Al-Kaf được giới mộ điệu Việt Nam đặc biệt nhớ đến. Ông cũng chính là người điều khiển trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Dù trận đấu này U23 Việt Nam thất bại nhưng trọng tài Ahmed Al-Kaf được đánh giá rất công tâm trong điều hành.

Không lâu sau trận chung kết U23 châu Á, ông Ahmed Al-Kaf tái ngộ ĐT Việt Nam ở VCK Asian Cup. Trong chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước Yemen, ông Ahmed Al-Kaf cũng là người bắt chính.

2222