Tuấn Anh ghi bàn thắng thứ 8.000 trong lịch sử V.League

360thethao.net: Bàn thắng thứ 8.000 trong lịch sử V.League đã có chủ nhân. Đó là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL.


Tuấn Anh ghi bàn thắng thứ 8.000 trong lịch sử V.League
Trước khi vòng 17 V.League 2019 diễn ra, theo thống kê của trang Vietnam Football, 7.994 bàn thắng ghi được trong lịch sử V.League tính từ mùa 2000-01. NHM chờ đợi cột mốc thứ 8.000 sẽ diễn ra ở vòng đấu này. 

Thực tế ngay trong hiệp 1 của một số trận đấu gồm: B.Bình Dương - Quảng Nam FC, HAGL - SLNA, Hải Phòng  Than Quảng Ninh đã chứng kiến nhiều bàn thắng ghi được. Và trước phút 40 trận đấu giữa HAGL và SLNA, đã có 5 bàn thắng ở các trận (2 bàn ở trận B.BD - Quảng Nam; 2 bàn trận HAGL - SLNA; 1 bàn trận Hải Phòng - Than.QN). 

Tuấn Anh: Đội trưởng trầm tính, nhẹ nhàng, ôn hoà của HAGL

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Và phút 40, tiền vệ Tuấn Anh đã có pha sút xa đẹp mắt tung lưới thủ môn Nguyên Mạnh của SLNA. Đồng nghĩa, anh trở thành chủ nhân bàn thắng thứ 8.0000 trong lịch sử V.League. Với Tuấn Anh, đây là một cột mốc rất tuyệt vời và đáng nhớ. Chấn thương và ca phẫu thuật dây chằng đã khiến Tuấn Anh không thể thi đấu trong một thời gian dài. Và phải đợi đến đầu mùa năm nay, Tuấn Anh mới có thể trở lại và được HAGL trao tấm băng đội trưởng. Đây cũng là bàn đầu tiên tại V.League 2019 của cá nhân tiền vệ người Thái Bình này. 

Liên quan đến danh sách ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử V.League, tiền đạo Hoàng Vũ Samson vẫn đang dẫn đầu với 153 bàn thắng.
X