Trimmel, 'hung thần bóng chết' của Union Berlin

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Đá ở vị trí hậu vệ phải, chịu trách nhiệm thực hiện các quả phạt và phạt góc, và đang là chân kiến tạo số một của đội bóng. Chúng ta đang nói với Trent Alexander-Arnold?


Trimmel, 'hung thần bóng chết' của Union Berlin

Không phải. Cầu thủ của Liverpool đang thể hiện phong độ thật ấn tượng, nhưng về kiến tạo, đặc biệt là kiến tạo từ bóng chết, thì anh còn kém Christopher Trimmel, đội trưởng của Union Berlin.

Hậu vệ 33 tuổi của tân binh Bundesliga đã có tổng cộng 7 pha kiến tạo từ những tình huống bóng chết ở mùa giải này. Không chỉ là số một ở Bundesliga, Trimmel còn dẫn đầu cả năm giải lớn của châu Âu. Người đứng ngay sau Trimmel không phải là ai khác chính là Trent A-A. Nhưng hậu vệ trẻ người Anh “chỉ” mới có 6 pha kiến tạo từ bóng chết, trong khi lại thi đấu nhiều hơn tới 5 trận. Và tất nhiên, không thể quên việc A-A đang được chơi cho một trong những đội bóng hay nhất thế giới trong hai mùa giải trở lại đây.

Điều “may mắn” với Trimmel, hay cũng có thể nói ngược lại, là lối chơi của Union Berlin xoay quanh những tình huống cố định. Đội bóng thủ đô đã ghi được tới 14 bàn thắng từ bóng chết ở mùa giải này, trong số 32 bàn thắng mà họ ghi được. Tỉ lệ 44% bàn thắng từ bóng chết là cao nhất ở Bundesliga mùa này, và bỏ xa các đội xếp sau. Phân nửa trong đó xuất phát từ chân của Trimmel. Trong 7 pha kiến tạo của anh, có tới 5 pha đến từ các quả phạt góc. Hai còn lại là từ các quả đá phạt.

XEM THÊM

Với Bayern, chiến thắng là lẽ sống

Dortmund đang có đội hình tốt nhất Bundesliga hiện nay?

Dự đoán kết quả vòng 27 Bundesliga

2222