Tân binh của Barca trở thành nạn nhân ngày Cá tháng 4

Các cầu thủ Ajax đã tận dụng ngày Cá tháng 4 để biến Frenkie de Jong thành trung tâm trong các trò đùa của họ.


Tân binh của Barca trở thành nạn nhân ngày Cá tháng 4
Daley Blind và Joel Veltman đã tận dụng ngày Quốc tế nói dối như một cái cớ để bọc chiếc xe của De Jong bằng bao nilon. Trên trang cá nhân Twitter, Ajax đăng lên hình ảnh chiếc xe của tiền vệ 21 tuổi kèm câu hỏi đầy ngây ngô: "Ai đã làm điều này?".

Đâu chỉ dừng lại ở đó, chỉ vài giờ sau, tới lượt bạn gái của De Jong là Mikky Kiemeney trêu đùa anh. Cô viết trên Instagram cá nhân: "Nếu anh ấy không tặng bạn hoa, hãy đưa anh ấy tới những khóm hoa", kèm theo đó là hình ảnh của cặp đôi trong khung cảnh tuyệt đẹp.

Chiếc xe của De Jong bị đồng đội bọc kín nilong
Chiếc xe của De Jong bị đồng đội bọc kín nilon

Dĩ nhiên, De Jong chỉ biết cười trừ sau khi bị đồng đội và chính người thương trêu chọc. Ngôi sao người Hà Lan đang tận hưởng những ngày tháng cuối cùng bên những đồng đội thân thiết tại Ajax trước khi chuyển sang khoác áo Barcelona từ mùa giải 2019/2020.

Mùa này, De Jong là trụ cột không thể thay thế của Ajax nơi tuyến giữa. Cho đến nay, cầu thủ này đã bỏ túi 4 bàn cùng 2 đường kiến tạo trên mọi đấu trường, góp công không nhỏ giúp đại diện Hà Lan vào tứ kết Champions League gặp Juventus. Vào ngày 11/4 tới, Ajax sẽ tiếp đón "Lão bà" ở trận lượt đi và De Jong được kỳ vọng sẽ tỏa sáng để mang về kết quả có lợi cho đội nhà.
X