TP.HCM sử dụng sân Vũng Tàu

360thethao.net: Theo thông báo, BTC giải đã chấp thuận đề nghị được tổ chức trận đấu giữa CLB TP.HCM và SHB.ĐN trên sân Bà Rịa Vũng Tàu vào ngày 17/7, thay vì sân Thống Nhất như lịch ban đầu.


TP.HCM sử dụng sân Vũng Tàu
Lý do của việc thay đổi địa điểm thi đấu là bởi vào thời điểm đó, sân Thống Nhất bận tổ chức giải điền kinh quốc tế. Ngay khi lên lịch chính thức giải điền kinh quốc tế 2019 cũng như nhận được lịch thi đấu lượt về  V.League 2019 của VPF, lãnh đạo trung tâm Thống Nhất đã chủ động thông báo cho CLB TP.HCM vào giữa tháng 5 vừa qua và đề xuất thay đổi ngày thi đấu khi đề nghị trận đấu trên diễn ra sớm hơn 1-2 ngày.

Nhưng phía CLB TP.HCM đã quyết định vẫn giữ nguyên lịch thi đấu và chọn sân Bà Rịa Vũng Tàu làm sân nhà cho cuộc tiếp đón SHB Đà Nẵng. 

Sân Bà Rịa Vũng Tàu được đầu tư khá khang trang trong thời gian qua để cho đội hạng Nhì Bà Rịa Vũng Tàu thi đấu. Chất lượng của mặt sân đảm bảo tốt trong lúc hệ thống dàn đèn đáp ứng yêu cầu đề ra.

Hơn hết, việc trận đấu giữa TP.HCM và SHB Đà Nẵng diễn ra tại Vũng Tàu có thể coi là ý tưởng hay. Bởi đó là dịp để khán giả ở địa phương này có cơ hội lần đầu tiên đến xem trực tiếp một trận đấu ở V.League ngay tại quê hương của mình. Đây cũng là cơ hội để CLB TP.HCM giới thiệu, quảng bá hình ảnh của đội nhà với người dân địa phương.
X