Solskjaer cam kết sẽ mua thêm sao, bắt đầu là Maguire

360thethao.net: Người hâm mộ Man United có thể yên tâm rằng kỳ chuyển nhượng mùa Hè với Quỷ đỏ vẫn chưa kết thúc khi mà HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn đang kỳ vọng rất nhiều.


Solskjaer cam kết sẽ mua thêm sao, bắt đầu là Maguire
M.U đang ở tình thế bị ép giá trên TTCN. Đó là lý do mà đại gia nước Anh rất khó mua cầu thủ chất lượng. Đến thời điểm hiện tại, M.U đã phải bỏ ra gần 70 triệu bảng cho 2 cầu thủ 21 tuổi là Daniel James và Aaron Wan-Bissaka. 

Tuy nhiên, sẽ không có chuyện M.U dừng lại và đó là tuyên bố mới nhất của Solskjaer: "Làm việc trong thị trường bóng đá không phải chuyện một sớm một chiều. Chúng tôi đã có Daniel James và Wan-Bissaka, những cầu thủ mà chúng tôi tin sẽ vô cùng thành công ở đội bóng này vì tốc độ, chất lượng và sự khao khát cống hiến.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những mục tiêu khác nhưng cũng rất kiên nhẫn. M.U không việc gì phải phá giá cho bất kỳ ai. Bạn cần phải có cầu thủ phù hợp vào thời điểm thích hợp. Và nếu bạn nhìn vào đội hình của M.U bây giờ thì chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi".


Đi vào cụ thể, mục tiêu mà M.U nhắm tới lúc này vẫn là Harry Maguire. Trên thực tế, trung vệ 26 tuổi cách khá xa tầm với của Quỷ đỏ. Bản thân Maguire muốn đến Man City hơn khi anh sẽ được sát cánh với những đồng đội thân thiết tại ĐT Anh như Kyle Walker và John Stones. Tuy nhiên, Man City không muốn chi ra quá nhiều tiền cho thương vụ này, mà Leicester lại đòi đến 85 triệu bảng.

M.U cũng khó lòng đáp ứng con số mà Bầy cáo đưa ra nhưng sẽ xem xét ở mức 75 triệu bảng. Nếu không thể, Quỷ đỏ sẽ tính đến phương án B rẻ hơn mang tên James Tarkowski. Trung vệ của Burnley chỉ được định giá 40 triệu bảng.
X