Solskjaer: 'Một số quyết định của chúng tôi sẽ gây tổn thương...'

Cá độ bóng đá Mibet
Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Ole Gunnar Solskjaer khẳng định rằng công việc tại Manchester United không hề quá tải đối với ông.


Solskjaer: 'Một số quyết định của chúng tôi sẽ gây tổn thương...'

M.U đang trải qua khởi đầu tồi tệ nhất của họ sau 30 năm mà lại sắp sửa phải tiếp đón kình địch Liverpool trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ vòng 9 Ngoại hạng Anh, một trận đấu mà trớ trêu rằng Quỷ đỏ hòa đã là thành công chứ đừng nói chuyện thắng.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Solskjaer vẫn nói cứng: "Không! Tôi chưa bao giờ cảm thấy công việc tại M.U quá tải với tôi. Tôi tự tin vào những gì chúng tôi đang nỗ lực và tôi tự tin vào các cộng sự trong ban huấn luyện.

Tôi rất ấn tượng với Michael (Carrick), Kieran (McKenna), Martyn (Pert), Richard (Hartis). Các HLV đem tới sự cải thiện nhưng chúng tôi cũng cần kết quả. Chúng tôi cần chiến thắng, cần ghi bàn, cần tạo ra nhiều cơ hội vì phía hàng phòng ngự chúng tôi có vẻ không vững chắc", Solsa tiếp tục.

"Tuy nhiên, chúng tôi chưa đủ phiêu lưu và chấp nhận rủi ro. Nếu theo dõi những đội bóng hàng đầu bạn sẽ thấy họ có nhiều pha bóng mạo hiểm, họ chạy nhiều hơn về phía sau đối phương và có là công việc các cầu thủ phải thực hiện. Khi thiếu tự tin, có thể các cầu thủ chọn phương án an toàn hơn nhưng ở M.U như vậy lại là không ổn. Tại đội bóng này, bạn phải chấp nhận rủi ro", vị chiến lược gia người Na Uy tiếp tục phân tích.

Trong khi đó, đề cập đến việc Phó chủ tịch điều hành M.U, ông Ed Woodward tuyên bố ủng hộ mình, Solskjaer cho biết: "Tôi đã nói với Ed nhiều lần và chúng tôi thảo luận một cách thường xuyên. Và như chúng tôi đã trả lời trên báo không ít lần, chúng tôi có một kế hoạch. Chúng tôi biết một số quyết định của chúng tôi sẽ gây tổn thương trong ngắn hạn nhưng về lâu dài lại có lợi cho đội bóng và đó là một phần kết hoạch".

Cuối cùng, Solsa nhấn mạnh: "Tuy nhiên, kết quả luôn là điều quan trọng nhất và chúng tôi cần tiến nhanh hơn để đạt được kết quả và màn trình diễn như mong muốn. Nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đến đích. Kế hoạch vẫn đang được triển khai và tiếp tục trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới lẫn kỳ chuyển nhượng mùa Hè sang năm và chúng tôi thấy cách đội bóng tiến về phía trước".

1111