Sếp lớn Barca khẳng định đang đàm phán hợp đồng với Messi

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Giám đốc thể thao của Barcelona là Eric Abidal đã tiết lộ rằng câu lạc bộ đang đàm phán với thủ quân Lionel Messi về khả năng có một hợp đồng dài hạn mới tại sân Camp Nou.


Sếp lớn Barca khẳng định đang đàm phán hợp đồng với Messi

Hợp đồng của Messi với Barca sẽ đáo hạn vào tháng 6/2021, nhưng ở thời điểm hiện tại các cuộc đàm phán gia hạn vẫn đang lâm vào tế tắc. Tuy nhiên, theo lời Giám đốc thể thao Abidal khẳng định, việc đàm phán tương lai của Mess đang là ưu tiên hàng đầu của đội bóng xứ Catalan, đồng thời hy vọng rằng cầu thủ 32 tuổi sẽ "ở lại trong nhiều năm tới".

"Cậu ấy (Messi) là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi", Abidal nói với Sport. "Cậu ấy có lựa chọn ra đi khi kết thúc hợp đồng hiện tại. Nhưng tôi biết Chủ tịch đang nói chuyện với các đại diện của mình để đảm bảo hợp đồng mới được hoàn tất một lần và mãi mãi".

Lionel Messi và Abidal khi còn sát cánh bên nhau

"Tôi hy vọng Messi ở lại trong nhiều năm tới và tôi nghĩ đó sẽ là trường hợp hiếm gặp. Quyết định thuộc về Leo. Và như cậu ấy nói, Barcelona là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất với cậu ấy. Cậu ấy cũng là người giỏi nhất ở đây".

Messi đã trở lại với ĐT Argentina sau 3 tháng bị treo giò bằng cách ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu gặp Brazil ở cúp giao hữu gần đây giữa hai đối thủ Nam Mỹ,

Messi sẽ được tự do rời Barca vào mùa hè tới theo một điều khoản trong hợp đồng hiện tại nếu đôi bên không đạt được thỏa thuận gia hạn.

2222