Sếp PSG tuyên bố Neymar có thể ra đi

360thethao.net: Tin động trời tại PSG vừa được GĐKT Leonardo chính thức tuyên bố. Theo đó, chỉ cần nhận được lời đề nghị thích hợp, đại gia nước Pháp sẽ để Neymar ra đi ngay trong mùa Hè này.


Sếp PSG tuyên bố Neymar có thể ra đi nếu đội nhà nhận được đề nghị thỏa đáng
Cách đây một tuần, chủ tịch Josep Maria Bartomeu thừa nhận khả năng chiêu mộ Neymar là rất nhỏ bởi "PSG không muốn để anh ấy ra đi". Tuy nhiên, điều khó khăn nhất đã được gỡ bỏ thông qua lời nói của tân GĐKT PSG, Leonardo:

"Neymar có thể rời PSG nếu chúng tôi nhận được lời đề nghị phù hợp với mọi bên. Nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa biết có đội nào muốn có cậu ấy hay không và với cái giá như thế nào. Mọi chuyện không thể xong trong một ngày, điều đó là chắc chắn.

Rất rõ ràng là Neymar muốn ra đi nhưng trong bóng đá, bạn nói một đằng vào hôm nay rồi một đằng khác vào ngày mai. Nghe khá điên rồ nhưng chuyện là vậy. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với đại diện của Neymar, tất cả đều hiểu vấn đề. Neymar vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với PSG và cho đến khi nhận được lời đề nghị nào đó, chúng tôi mới có thể thảo luận thêm.

Neymar hiện vẫn đang ở Brazil
Neymar hiện vẫn đang ở Brazil

PSG muốn dựa vào những cầu thủ thực sự thích ở lại và xây dựng một điều lớn lao ở đây. Chúng tôi không cần những người ở lại như để gia ơn".

Ở một diễn biến khác, PSG đang lên kế hoạch phạt Neymar sau khi siêu sao người Brazil không có mặt vào sáng thứ Hai theo giờ địa phương để tập trung cho giai đoạn trước mùa giải. Thông báo của PSG như sau:

"Sáng thứ Hai, 8/7, Neymar da Silva Santos Junior được triệu tập để tham gia hoạt động tập thể tại PSG. Tuy nhiên, PSG phát hiện Neymar đã không có mặt đúng giờ và đúng địa điểm mà không hề có sự cho phép của đội bóng. PSG rất tiếc vì việc này và sẽ có hành động thích hợp".

Neymar đã nhắn nhủ gì tới Suarez trên Instagram
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
X