Sau Neymar, Brazil nguy cơ mất Arthur ở Copa America 2019

360thethao.net: HLV Tite sẽ phải chờ đợi các bác sỹ kiểm tra tình hình chấn thương của tiền vệ Arthur trước khi quyết định có loại anh khỏi đội hình ĐT Brazil tham dự Copa America 2019 hay không.


Sau Neymar, Brazil nguy cơ mất Arthur ở Copa America 2019
Ở trận giao hữu Brazil đánh bại Honduras với tỷ số 7-0 vào rạng sáng nay (10/6), Arthur chỉ thi đấu có 32 phút trước khi phải rời sân vì chấn thương. Anh bị đau sau pha vào bóng khá ác ý của Romell Quioto. Bản thân Quioto cũng phải trả giá bằng chiếc thẻ đỏ trực tiếp.

Bây giờ, Tite sẽ phải chờ đợi kết quả kiểm tra của bộ phận y tế. Nếu Arthur không gặp vấn đề nghiêm trọng, Tite vẫn sẽ giữ anh lại. Nhưng nếu Arthur không kịp bình phục, Tite sẽ phải chọn người khác.

5 ngày nữa, Brazil sẽ bước vào tranh tài ở Copa America 2019 với Bolivia và Tite không muốn mạo hiểm với bất kỳ trường hợp nào. Trước đó, Tite đã buộc phải gạch tên Neymar và thay bằng Willian (Chelsea) chứ không phải Vinicius Junior của Real Madrid.

So với Vinicius, Willian giàu kinh nghiệm hơn với 63 lần khoác áo ĐT Brazil còn tài năng trẻ thuộc biên chế Real mới thi đấu cho các đội trẻ của đất nước mình.

Brazil 7-0 Honduras

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
X