Sarri chê trọng tài Ngoại hạng Anh có vấn đề

360thethao.net: Quá tức tối sau thất bại trước Liverpool, HLV Maurizio Sarri của Chelsea đã có những phát biểu không khoan nhượng nhắm vào công tác trọng tài của Ngoại hạng Anh.


Sarri chê trọng tài Ngoại hạng Anh có vấn đề
Cơ hội lọt vào Top 4 của Chelsea ngày càng nhỏ dần sau thất bại 0-2 trước Liverpool. Sarri có rất nhiều điều phải phàn nàn về trọng tài trong trận đấu này, đặc biệt là tình huống ông cho rằng Mohamed Salah đã phạm lỗi với Emerson Palmieri ngay trước khi Sadio Mane mở tỷ số.

Sarri trút giận lên tổ trọng tài đứng đầu bởi Michael Oliver: "Theo quan điểm của tôi, Emerson đã bị phạm lỗi. Trình độ của Ngoại hạng Anh là tốt nhất thế giới nhưng các trọng tài thì không phải vậy. Tôi nghĩ trình độ của trọng tài ở đây còn không bằng Championship (giải Hạng Nhất)".

"Cũng có thể trọng tài đã đúng, tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì về việc đó nữa, chỉ có điều cảm nhận của một người từ khu huấn luyện như tôi thì đó là pha phạm lỗi. Tuy nhiên, tất nhiên, Liverpool xứng đáng giành chiến thắng".

Thất bại này khiến Chelsea giậm chân ở vị trí thứ 4, dù chơi hơn các đối thủ 1 trận (riêng Arsenal là 2 trận) nhưng vẫn còn kém Tottenham 1 điểm, hơn Man United 2 điểm và Arsenal 3 điểm.

VIDEO: Liverpool 2-0 Chelsea
X