Sao Ngoại hạng Anh khốn khổ sau khi bị quay phim ngủ với gái lạ

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Theo báo chí Anh, 1 cầu thủ đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh với chỉ chiếc quần lót trên người đã nhảy từ cửa sổ khách sạn sau khi bị "ai đó" quay phim lại.


Sao Ngoại hạng Anh khốn khổ sau khi bị quay phim ngủ với gái lạ
Hiện tại, chàng cầu thủ bí mật này đang bị tống tiền sau khi clip mây mưa của anh với người phụ giấu tên kia vào năm ngoái bị phanh phui. Tin vui cho cầu thủ này khi cơ quan chức năng từng bước làm sáng tỏ sự việc.

Cầu thủ này - người không thể được nêu tên vì lý do pháp lý trước đó đã gặp cô gái có tên Natalie Wood (28 tuổi) 2 lần sau khi họ trao đổi mọi thứ thông qua mạng xã hội. 

Cụ thể, tòa án Bristol Crown sau khi tổng hợp bằng chứng nhận thấy Natalie có âm mưu tống tiền chàng cầu thủ kia sau khi được ve vãn. Theo đó, ngoài Natalie thì còn có 3 người khác (Tyrone Coleman, Nathan Coleman và Prince Rowe) được cho là cùng hợp mưu trong vụ này. 

Theo như những gì báo chí Anh cung cấp, Natalie có hẹn 1 người tên Tyrone Coleman (34 tuổi) để sắp xếp trước 1 phòng trong khách sạn. Khi đó, họ cùng máy quay sẽ ở sẵn trong phòng để chờ Natalie và cầu thủ kia xuất hiện. Vào thời điểm người đàn ông đang thi đấu cho 1 CLB ở Ngoại hạng Anh chỉ còn mặc chiếc quần lót, họ sẽ xông ra "bắt quả tang". 

Khi cầu thủ này giật mình vì nhìn thấy những người khác trong phòng khách sạn, anh đã nhảy ra cửa sổ và trú ẩn trong 1 nhà hàng gần đó cho tới khi cảnh sát đến. 

Trong cả năm qua, cầu thủ kia hầu như không được thoải mái khi liên tục bị "tra tấn" bởi tin nhắn, điện thoại với hàm ý phải chi tiên để mọi thứ được yên ổn nếu không, anh sẽ nổi tiếng trên mạng Internet.

Sau thời gian điều tra, Natalie cuối cùng cũng phải thừa nhận mình có âm mưu tống tiền. Cô và bạn trai Tyrone Coleman đã lên kế hoạch để gài cầu thủ kia. Tuy vậy, Tyrone Coleman và những người khác tham gia vụ việc trên lại một mực phủ nhận.
2222