Sầm Ngọc Đức trở thành ‘ông chủ’ quán bún đậu mắm tôm

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Hậu vệ của CLB TP.HCM – Sầm Ngọc Đức đã khai trương quán bún đậu mắm tôm do anh làm chủ trên đường Cao Thắng (Q.10, TP.HCM). Trong ngày trọng đại của cầu thủ gốc Nghệ An, rất nhiều đồng đội, bạn bè “sới phủi” đã tới chúc mừng.


Sầm Ngọc Đức trở thành ‘ông chủ’ quán bún đậu mắm tôm

Thật ra trước đó, Sầm Ngọc Đức đã mở một quán tương tự ở quận Tân Bình (TP.HCM) cũng với tên là A Sầm. Tuy nhiên, do muốn mở rộng kinh doanh, cầu thủ này đã quyết định chuyển đến một nơi rộng rãi, thoáng mát hơn. Rất nhiều thực khách là bạn bè của Sầm Ngọc Đức tại CLB TP.HCM, Sài Gòn FC đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Cùng với đó là rất nhiều anh em “chiếu phủi” từ Quốc An Quốc Michel, Chân Tình, EOC… cũng đến chung vui cùng “A Sầm”.

“Tôi quyết định đưa vợ con vào TP.HCM lập nghiệp nên cố gắng tìm một cái gì đó phù hợp để kinh doanh lâu dài. Quán cũ hơi chật chội, với lại nhu cầu anh em, bạn bè lớn quá nên tôi quyết định thuê mặt bằng có dịch tích lớn hơn ở Cao Thắng (Quận 10), một phần để kinh doanh, một phần cho anh em trong gia đình ở. Thật vui, anh em bạn bè, các thầy đã gửi lời chúc mừng và đến chung vui với Đức. Hy vọng, mọi người sẽ đến ủng hộ A Sầm”, Sầm Ngọc Đức chia sẻ.

Một vài hình ảnh về ngày khai trương của “ông chủ” Sầm Ngọc Đức:

XEM THÊM

TP.HCM sắp được tăng cường 2 tiền đạo

B.Bình Dương đề nghị tạm hoãn trận đấu ở Cúp QG

Hồng Quân, Xuân Tú và Fagan ra mắt Hải Phòng