Ronaldo đã bí mật kết hôn?

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Dựa vào dòng trạng thái mà cô nàng Georgina Rodriguez đăng trên trang cá nhân Instagram, nhiều fan nghi ngờ siêu sao Cristiano Ronaldo đã âm thầm làm đám cưới với cô bạn gái kém tuổi.


Ronaldo bí mật kết hôn với cô bồ người mẫu?
Cụ thể trên Instagram cá nhân đang có 12,6 triệu người theo dõi, cô nàng người mẫu 25 tuổi Georgina Rodriguez đăng ảnh công chúa Bạch Tuyết đang dọn dẹp căn bếp kèm theo chú thích khiến tất cả phải giật mình: "Tối thứ Bảy, chờ chồng về".

Dựa theo thông tin mà Georgina cung cấp, nhiều CĐV tin chắc cặp đôi này đã âm thầm làm đám cưới. Nếu không sao Georgina lại có thể viết mùi mẫn như thế. Nhưng cũng có fan cho rằng, kiểu xưng hô vợ chồng này được nhiều bạn trẻ dùng dù họ chỉ đang yêu nhau.

Hình ảnh và chú thích gây tò mò của Georgina
Hình ảnh và chú thích gây tò mò của Georgina

Hiện tại, tất cả đều chung thắc mắc là không biết Ronaldo và Georgina liệu đã cưới chưa. Nếu thành hôn rồi thì là bao giờ và nếu chưa cưới thì lúc nào phù hợp?. 

Vào tháng 12/2018, Ronaldo từng úp mở về việc sẽ đá "chung kết" với Georgina: "Trong tương lai tôi không biết điều đó có xảy ra không nhưng hiện tại, nó không nằm trong kế hoạch của tôi". 

Cùng thời điểm đó, tờ báo Bồ Đào Nha Correio da Manha đưa tin cả hai đều đeo nhẫn giống nhau nên có vẻ như họ đã là vợ chồng. Tới tháng 2/2019, Georgina phủ nhận việc cả hai đã kết hôn. 

Hiện tại Georgina vẫn đang chung sống cùng Ronaldo. Ngoài công việc người mẫu bán chuyên, Georgina chủ yếu dành thời gian chăm sóc cho Cristiano Junior và cặp song sinh Eva, Mateo - sản phẩm từ những thương vụ đẻ thuê của CR7, trong khi Alana là cô con gái riêng của Georgina với thủ quân ĐT Bồ Đào Nha.
2222