Ronaldo có mối liên hệ đặc biệt với Ramsey

Có vẻ như Juventus hiểu rõ Cristiano Ronaldo cần một đồng đội người xứ Wales để lên đỉnh Champions League nên đã lôi kéo Aaron Ramsey từ Arsenal về CLB.


Ronaldo có mối liên hệ đặc biệt với Ramsey
Nghe thì tưởng không liên quan nhưng thực tế lại liên quan không tưởng. Cho tới nay, Ronaldo chưa bao giờ vô địch Champions League mà không có một đồng đội mang quốc tịch xứ Wales trong đội hình. Trong quá khứ, CR7 từng sát cánh bên cạnh Ryan Giggs (Man United), Gareth Bale (Real Madrid) và đều có cho mình chiếc cúp "tai voi" danh giá.

Sang đến Juve, Ronaldo đã chắc chắn lỡ hẹn với ngôi vương Champions League mùa này sau thất bại trước Ajax Amsterdam ở tứ kết vừa qua. Hơi mê tín một chút nhưng rõ ràng siêu sao người Bồ Đào Nha thiếu một đồng đội người xứ Wales trong đội hình để chinh phục đỉnh cao châu Âu cùng "Lão bà". Dù vậy, câu chuyện này sẽ chấm dứt khi từ mùa giải 2019/2020, Aaron Ramsey chơi cho Juve theo bản hợp đồng 4 năm.

Hi vọng với sự hiện diện của tiền vệ 28 tuổi, Ronaldo sẽ có thể giúp Juventus lên đỉnh Champions League. Từ trước đến nay, Bianconeri mới 2 lần vô địch sân chơi danh giá nhất châu lục cấp CLB. Lần gần nhất họ đăng quang Champions League đã cách đây 23 năm, đó là ở mùa 1995/96, khi mà Juve đánh bại Ajax 4-2 trên chấm luân lưu định mệnh (hòa 1-1 sau 2 hiệp chính và 2 hiệp phụ).

Riêng cá nhân Ronaldo, anh đã 5 lần được giương cao chiếc cúp Champions League, trong đó có 1 lần cùng Man United (2007/08) và 4 lần cùng Real Madrid (2013/14, 2015/16, 2016/17, 2017/18).
X