Ronaldo 'xuyên không' trở về thời ở M.U với kiểu tóc dài

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Siêu sao Cristiano Ronaldo tự tin khoe với người hâm mộ mái tóc không được cắt trong thời gian cách ly vì đại dịch Covid-19. Ngay lập tức, các fan nhìn thấy nhiều điểm tương đồng với mái tóc trong những ngày đầu tiên Ronaldo mới đến M.U trước đây.


Ronaldo 'xuyên không' trở về thời ở M.U với kiểu tóc dài

Trên trang Instagram cá nhân, Cristiano Ronaldo đăng tải hình ảnh mới nhất của anh cùng mái tóc dài qua mắt kèm theo chú thích rất ngắn gọn "Đồng ý không nào?".

Bức ảnh này sau khi được Ronaldo đăng tải cách đây 9 giờ đã nhận được 9.051.223 lượt thích. Việc có nhiều người thích ảnh của Ronaldo không có gì đáng ngạc nhiên bởi anh luôn là cầu thủ bóng đá được quan tâm nhiều nhất trên các mạng xã hội.

Đa phần CĐV đều tỏ ra thích thú trước diện mạo mới của siêu sao sinh năm 1985. Như cầu thủ chạy cánh Douglas Costa thì anh chỉ biết dùng biểu tượng mặt buồn sau khi nhìn thấy tóc mới của Ronaldo. Lý do có thể đến từ việc Costa không thể để được kiểu tóc như Ronaldo. 

Mái tóc của Ronaldo năm 2020 và Ronaldo năm 2003

Tuy vậy, có nhiều fan M.U lại nhận thấy hình ảnh mới của Ronaldo rất giống với khi anh mới đầu quân cho CLB này từ Sporting Lisbon vào năm 2003. Chia sẻ trên mạng xã hội, các fan cũng có những bình luận về mái tóc mới của Ronaldo:

- Cristiano Ronaldo cũ đã trở lại và Ronaldo nên giữ mái tóc dài
- Hoài niệm
- Yêu kiểu tóc này ghê
- Chấp nhận được
- Mái tóc dài cách đây hơn 10 năm đây mà
- Trông anh giống như một chàng trai mới 19 tuổi
- Kiểu tóc này khiến tôi nhớ về Ronaldo trong những năm đầu khoác áo M.U
- Tóc mới của Ronaldo và Messi, đang nhắc nhở chúng ta về những ngày họ còn trẻ ...Mọi thứ sẽ trở nên thú vị từ đây... Cùng một diện mạo cũ và sự ganh đua

Tóc mới của Ronaldo và Messi

Trước đó trong thời gian tự cách ly, Ronaldo phải nhờ bạn gái Georgina Rodriguez giúp đỡ để đầu tóc bớt bù xù. Trong video, Georgina khá điêu luyện trong việc dùng tông-đơ cạo phía sau gáy, trong khi Ronaldo vẫn giữ chỏm top-knot của mình. Gần đây, Georgina còn tết tóc giúp Ronaldo. 

2222